Sinh viên ĐH FPT trải nghiệm “Kỹ thuật quay phim One Shot và giao lưu đoàn phim Kiều@

Talkshow “KỸ THUẬT QUAY PHIM ONE SHOT VÀ GIAO LƯU ĐOÀN PHIM KIỀU@” được tổ chức bởi Phòng Phát triển Thương hiệu Đại học FPT toàn quốc và Phòng Công Tác Sinh Viên Đại học FPT TP.HCM. Hỗ trợ sự kiện và truyền thông nội bộ bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn.

Kiều@ là bộ phim đầu tiên của Việt Nam và thứ 31 của thế giới dùng kĩ thuật ONE SHOT, do đạo diễn Đỗ Thành An viết kịch bản và đạo diễn. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại hơn 600 cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 26/2/2021 và tham gia các Liên hoan phim Quốc tế trong năm nay.

Talkshow “Kỹ thuật quay phim ONE SHOT và giao lưu đoàn phim Kiều@” hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích dành cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Truyền thông và Điện ảnh, với 2 phần nội dung chính:

Kỹ thuật quay ONE SHOT:
– Đạo diễn Vũ Thành An chia sẻ kỹ thuật quay phim ONE SHOT và kinh nghiệm sản xuất một bộ phim điện ảnh.
– Chia sẻ kiến thức chuyên môn lĩnh vực Truyền thông và Điện ảnh – những chia sẻ về kỷ niệm và khó khăn trong suốt quá trình làm phim cũng như kinh nghiệm quảng bá bộ phim đến từ các nhà báo, chuyên viên truyền thông rành nghề.

Giao lưu và chụp hình cùng dàn khách mời và diễn viên đến từ ekip bộ phim Kiều@:
1. Đạo diễn Đỗ Thành An – kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nghệ thuật.
2. Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Họa sĩ Thầy Đỗ Lệnh Hùng Tú – Art Director của phim
3. Ông Nguyễn Ngọc Tài – Giám đốc Marketing phim Kiều@
4. Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ – vai Hương, hình tượng Thúy Kiều.
5. Diễn viên, người mẫu Trần Trung – vai Định, hình tượng Mã Giám Sinh.
6. Diễn viên, người mẫu Mạnh Lân – vai Tùng, hình tượng Kim Trọng.
7. Diễn viên Minh Khải – vai Út Kìm, hình tượng Từ Hải.
8. Nhà báo Lê Văn Đồng, Lý Đợi & các thành viên khác

Thông tin chi tiết về chương trình:
Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên học tập và làm việc tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Link đăng ký tham gia miễn phí: https://forms.gle/7W3Ldgam45oh314u5
Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 28/01/2021 (thứ Năm)
Địa điểm: Hội trường B (Phòng 502) Đại học FPT TP.HCM (Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh).
Còn đón chờ nhé!
Theo FPT Around