Những điều khác biệt trong Lễ Tôn Vinh sinh viên FPTU Student Award 2020

Cùng điểm qua 4 điều đặc biệt trong Lễ Tôn Vinh Học kỳ Summer và Học kỳ Fall 2020 diễn ra ngày 27.1.2021 tại trường Đại học FPT Hà Nội nhé!
𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐨𝐟 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟎
Với một concept khác hẳn với mọi năm, Lễ tôn vinh Student Award 2020 lần này sẽ đưa mọi người đến với không khí của những lễ trao giải đầy sang trọng và quý phái.
Với tông màu chủ đạo là đen-vàng, Student Award 2020 toát lên mình một vẻ đẹp “luxury” mà chưa từng có. Để có thể có một Lễ tôn vinh đầy sang trọng thì không chỉ có sự set-up sân khấu, ghế ngồi mà chính những người tham gia hãy điểm thêm sự “sang-xịn-mịn” này bằng những chiếc đầm dự tiệc quý phái hay những bộ vest đầy lịch lãm. Đó sẽ khiến Lễ tôn vin Student Award 2020 của chúng ta trở nên thật hoàn hảo.
𝐒𝐢𝐧𝐠𝐞𝐫𝐬 𝐨𝐟 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟎
Lễ tôn vinh lần này có sự góp mặt rất đặc biệt bởi 2 ca sĩ Thịnh Suy và Pay.
Thịnh Suy, chàng ca sĩ indie với rất nhiều các bản hits như “Một đêm say”, “Thắc mắc”,… Đặc biệt là chàng ca sĩ này đã có hẳn một MV quay tại FPTU Hoà Lạc của chúng ta, chính là bài hát “Tình Yêu Xanh Lá” với 2tr6 views trên Youtube.
Ca sĩ Pay – người bạn luôn đồng hành cùng Thịnh Suy, mang một cá tính đầy độc đáo. Mang một chất giọng ma mị cùng phong cách hát riêng biệt, Pay sẽ cùng Thịnh Suy mang đến một không khí đầy lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng đầy cá tính cho sinh viên FPTU, biến FPTU Student Award 2020 thành một đêm đầy
𝐓𝐢𝐜𝐤𝐞𝐭 𝐨𝐟 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟎
Trên tay tấm vé của FSA 2020 các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian đầy sang trọng và thanh lịch của buổi Lễ tôn vinh mà tất cả các Cóc nhà ta đều mong chờ lần này.
Lễ Tôn Vinh lần này không chỉ dành cho các bạn được tôn vinh mà còn là dành cho tất cả mọi sinh viên của FPTU nữa. Những tấm vé đã được chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ sinh viên FU nào muốn được hoà mình vào không khí của buổi lễ.
𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟎
Với một concept khác hẳn với mọi năm, Lễ tôn vinh Student Award 2020 lần này cũng sẽ đưa chúng ta đến với một địa điểm chưa từng được tổ chức Lễ tôn vinh trước đây.
Sân 30m trước tòa nhà Gamma, Đại học FPT Hà Nội chính là địa điểm mà Ban tổ chức đã nghiên cứu rất kĩ để đem đến cho các bạn sinh viên một không gian đầy sang trọng và quý phái.
Những bộ cánh với tone màu đen và vàng ánh kim được lấy làm chủ đạo cùng với sự xuất hiện của các bạn sinh viên sẽ là một đêm trao giải thật hoàn hảo.
Theo Phòng CTSV