Sinh viên FPT chung tay cho Ngày hội hoa hướng dương

Cộng đồng sinh viên tình nguyện Sitigroup tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Hoa hướng dương lần 9 do báo Tuổi trẻ tổ chức. Với chủ đề Vì sức khỏe, vì tương lai, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 3/12/2016 tại Công viên văn hóa Đầm Sen nhằm giúp đỡ và tiếp thêm nguồn sức mạnh cho các bệnh nhi ung thư.

Các thành viên Sitigroup tham gia Ngày hội Hoa hướng dương 2015.

Sinh viên có thể góp sức mình vào chiến dịch góp hoa hướng dương hưởng ứng ngày hội với ba bước như sau:

– Vẽ hình ảnh hoặc làm hoa hướng dương, hoặc chụp một bông hướng dương thiệt đẹp.

– Viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh.

– Đăng ảnh kèm hashtag #ngayhoihoahuongduong2016, #uocnguyenhong và tag ít nhất ba người bạn Facebook của mình cùng ủng hộ.

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 3-12 sẽ được sản phẩm bảo vệ gan Hewel – Công ty dược phẩm ECO ủng hộ 20.000 đồng thực hiện quà ước nguyện bệnh nhi.

Bên cạnh đó, những bạn là tình nguyện viên ngày hội chính tại Công viên văn hoá Đầm Sen sẽ cùng tham gia hỗ trợ ban tổ chức thực hiện những hoạt động vui chơi cùng các bệnh nhi, tuyên truyền phòng chống ung thư, để cùng nhau viết tiếp những ước nguyện dở dang của “đoá hướng dương” Lê Thanh Thuý.

Mỗi bức vẽ hoa hướng dương là bạn đã mang đến 20.000 đồng cho quỹ bệnh nhi ung thư.

“Hoa hướng dương” là một hoạt động thường niên gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư, ra đời lần đầu tiên vào năm 2006 do báo Tuổi trẻ phối hợp với Uỷ ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. Hà Nội và TP.HCM đồng tổ chức. Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện Sitigroup của Đại học FPT đã bước đi và đồng hành với ngày hội từ năm 2012 đến nay.

Ngày hội còn là dịp để mỗi trái tim cùng hoà chung nhịp đập với những khó khăn, đau đớn mà các bệnh nhi đang phải chống chọi hằng ngày, chung tay giúp đỡ và sẻ chia với các em. Với chủ đề “Vì sức khoẻ, vì tương lai”, “Hoa hướng dương” là cơ hội để mỗi người chúng ta góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho từng bệnh nhi đang phải đấu tranh giành lấy sự sống từng ngày.

Minh Anh