Sinh viên FPT tiếp tục ứng tuyển tại 3Si

Tiếp nối chuỗi các hoạt động kết nối sinh viên và doanh nghiệp, bộ phận Placement & Alumni – Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học FPT vừa kết hợp cùng Công ty Cổ phần Phần mềm Quốc tế 3S tổ chức chương trình “S – Day cùng 3Si năm 2014”. Lần thứ hai diễn ra, chương trình tuyển dụng tại 3Si đã thu hút sự tham gia của trên 20 sinh viên FPT.

Anh Nguyễn Ngọc Hưng (ngoài cùng bên phải)- CTO của 3Si, đang chia sẻ với sinh viên FPT về công nghệ NFC.

Tại đây, sinh viên FPT đã được tìm hiểu những thông tin tổng quan về 3Si, từ cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động cũng như những nét văn hóa đặc trưng của đơn vị.

Xác định định hướng công nghệ của 3Si là NFC (Near Field Communication, công nghệ giao tiếp tầm ngắn) nên trong khuôn khổ chương trình “S – Day cùng 3Si năm 2014”, đại diện đơn vị đã giới thiệu với sinh viên FPT- những ứng viên tiềm năng của chương trình tuyển dụng năm 2014 mà 3Si đang hướng tới. Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Hoài Nam- CEO của 3Si, công ty mong muốn gieo đam mê công nghệ NFC đến các bạn. Được biết, các dự án NFC đang chiếm tỉ trọng khá lớn tại 3Si.

Người giới thiệu và demo công nghệ NFC tại 3Si là anh Nguyễn Ngọc Hưng- Giám đốc công nghệ (CTO) của 3Si- cựu sinh viên FPT. Đây là một trong những công nghệ Một trong những công nghệ đang là tâm điểm của sự chú ý trên điện thoại hiện nay. Trong khuôn khổ chương trình, rất nhiều câu hỏi đã được sinh viên đặt ra xung quanh công nghệ NFC thể hiện sự quan tâm của các bạn cũng như mong muốn gắn bó với 3Si.

Theo chị Trần Thị Hạnh Quyên, Trưởng phòng Nhân sự 3Si , trong năm 2014, đơn vị sẽ tổ chức các chương trình tuyển dụng thường xuyên. Riêng đợt này, 3Si hướng tập trung đến đối tượng sinh viên FPT.  “Với mỗi đợt sinh viên FPT tốt nghiệp, 3Si đang có dự định sẽ có một chương trình tuyển dụng tương ứng”, chị Hạnh Quyên cho biết.

Hiện, tại 3Si có 19 sinh viên FPT đang làm với mức lương cạnh tranh, theo năng lực của từng cá nhân.

Trong hai tuần này, các ứng viên ứng tuyển vào 3Si sẽ tham gia chương trình phỏng vấn với các đại diện của 3Si. Dự kiến, ngày 10/6, kết quả tuyển dụng sẽ được 3Si và bộ phận Placement & Alumni – Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT thông báo đến các thành viên.

Bên cạnh một số lượng không ít sinh viên FPT được doanh nghiệp trong và ngoài nước chào đón ngay cả khi chưa tốt nghiệp, đa số các bạn đều được đánh giá là khá chủ động trong việc tìm kiếm việc làm. Dù vậy, kết nối sinh viên với doanh nghiệp vẫn luôn được Trường Đại học FPT xác định là một hoạt động quan trọng và có ý nghĩa. Mục tiêu mà Nhà trường hướng tới là đem đến cho sinh viên FPT nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn hơn nữa trong công việc của các bạn sau này.