Sinh viên FPT ứng tuyển tại Smart Osc

Trong hai ngày 20 và 24/5, trên 20 sinh viên FPT được tham gia chương trình “Smart Osc tour” do Trường Đại học FPT và Công ty Smart Osc phối hợp tổ chức. Đây là cơ hội cho sinh viên FPT tìm hiểu về công ty cũng như tham gia ứng tuyển trong chương trình tuyển dụng Fresher tháng 6 của đơn vị.

Tham gia chương trình lần này chủ yếu là các sinh viên FPT khóa 6B, dự kiến sẽ tốt nghiệp vào tháng 5/2014.

Theo đúng lịch trình, trong buổi sáng đầu tiên (ngày 20/5), sinh viên FPT được tìm hiểu về SmartOSC, các cơ hội nghề nghiệp và chương trình Fresher của đơn vị.

Tại đây, đoàn sinh viên được anh Trần Chí Hiếu, CEO Smart Osc, giới thiệu về lịch sử thành lập công ty và sự kỳ vọng của người đứng đầu đơn vị vào sinh viên FPT. Đánh giá cao sinh viên FPT về khả năng ngoại ngữ, cũng như sự tự tin, anh Chí Hiếu cũng bầy tỏ mong muốn, khi tham gia “Smart Osc tour”, các bạn sẽ học hết và thể hiện cá tính của bản thân.

Bên cạnh nét văn hóa nổi bật của Smart Osc, điều sinh viên FPT quan tâm nhất chính là chương trình tuyển dụng đợt 1 năm 2014 của công ty. Theo đó, Smart Osc đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí PHP Developer Trainee, số lượng 15 người. Mức lương khởi điểm chính thức của đơn vị là 10 triệu đồng/tháng.

Dù đã đi làm nhưng nhiều sinh viên FPT vẫn muốn thử sức với PHP và môi trường làm việc của Smart OSC.

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Smart Osc tour”, các thành viên trong đoàn đã được gặp gỡ, trò chuyện với cựu sinh viên FPT khóa 1 Nguyễn Ngọc Khiêm, hiện đang giữ vị trí teamlead tại Smart Osc. Với kinh nghiệm 2 năm làm việc tại đơn vị, Ngọc Khiêm đã mang đến cho hơn 20 sinh viên FPT những chia sẻ cởi mở về cách làm việc hiệu quả cũng như cơ hội thăng tiến tại Smart Osc.

Một thành viên trong đoàn sinh viên tham gia “Smart Osc tour” cho biết, điều khiến bạn thích thú ở Smart OSC chính là môi trường nhân lực trẻ trung, có nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng. Bên cạnh đó, ngôn ngữ lập trình PHP được coi là điểm hấp dẫn nhất với sinh viên FPT. Được biết, trúng tuyển đợt này, sinh viên FPT sẽ được đào tạo 2 tháng full-time chuyên sâu về PHP, hệ thống thương mại điện tử và Magento theo mô hình phát triển phần mềm Agile/Scrum. Ngay sau đó, các bạn sẽ được bắt tay vào tham gia các dự án thật với các khách hàng nước ngoài từ Bắc Mỹ, châu Âu và châu Úc có quan hệ lâu năm với Smart Osc.

Công ty sẽ dành trọn vẹn sáng ngày 25/5 để sinh viên FPT hoàn thành vòng thi tuyển vào đơn vị.

Phối hợp với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tổ chức chương trình tuyển dụng nhằm mang đến cho sinh viên FPT nhiều hơn nữa các cơ hội nghề nghiệp là một hoạt động chiến lược luôn được Trường Đại học FPT tập trung triển khai trong nhiều năm qua. Được biết, trong năm 2014, chuỗi các hoạt động này sẽ tiếp tục được Nhà trường đẩy mạnh hơn nữa trên cơ sở mở rộng và phát huy tối đa mạng lưới doanh nghiệp đối tác của mình.