Sinh viên FPTU ẵm giải tại cuộc thi HackSmith v3.0

Vừa qua hai đội thi Eyes of God và TLD đến từ Đại học FPT đã đạt giải cao trong cuộc thi HackSmith v3.0

HackSmith là cuộc thi danh tiếng phát triển các công cụ bảo mật thông tin thi trong 2 ngày (24h). HackSmith V1.0 được thành lập vào năm 2017 bởi Black Hat Asia và Division Zero định hướng phát triển các công cụ cộng đồng an ninh mạng của châu Á. Các sản phẩm đều ở mức Đồ án tốt nghiệp xuất sắc, và có thể tiếp tục phát triển nâng cao thành sản phẩm thương mại.

Các đội tham dự cuộc thi HackSmith v3.0 tại Golden Land Building – Nguyễn Trãi, Hà Nội hai ngày 9/11/2019 – 10/11/2019, vừa qua. Hơn 40 thí sinh đến từ 11 đội thi của nhiều trường Đại học khác nhau cùng chiến đấu và trình bày ý tưởng, sản phẩm của mình.

Trải qua 24 giờ liên tục trong phòng thi căng thẳng, hai đội thi đến từ Đại học FPT vượt qua nhiều đối thủ và giành giải Honorable Tools and the Winning Teams.

Hai đội thi Eyes of God và TLD bao gồm các thành viên:

1. Eyes of God
  • Lã Bảo Trung