Sinh viên háo hức với cuộc thi ảnh Cực phẩm Đại học FPT TP. HCM

Chỉ sau 1 ngày khởi động, cuộc thi ảnh CỰC PHẨM ĐẠI HỌC FPT TP.HCM đã nhận được sự chia sẻ và tham gia háo hức của các bạn sinh viên. Những bức ảnh ‘thần thái” đã được đăng tải trên CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT TP.HCM tạo không khí bình chọn sôi nổi cho cuộc thi.

Với mong muốn giúp các bạn giảm bớt căng thẳng sau thời gian học tâp, tìm kiếm và lan tỏa những gương mặt sinh viên nổi bật, ấn tượng, cuộc thi có tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 11 triệu đồng. Sinh viên Đại học FPT TP.HCM là thành viên của CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT TP.HCM mới được tham gia.

Cùng điểm lại một số bài dự thi mới nhất và tiêu biểu nhất:

Cuộc thi sẽ nhận bài đăng đến hết ngày 9/9/2020. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng tham gia để có cơ hội rinh giải thưởng hấp dẫn nhé!

CÁCH THỨC THAM GIA

Sinh viên sử dụng tài khoản facebook chính chủ của mình, đăng tải tại group CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT TP.HCM 1 hoặc nhiều ảnh của mình, những hình ảnh thể hiện được nét đẹp nổi bật của bản thân kèm thông tin cá nhân: Họ tên, mã số sinh viên (bắt buộc) cùng dòng giới thiệu ngắn về Khóa, Ngành học hoặc một dòng caption thú vị.

Bài dự thi được admin của CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT TP.HCM kiểm tra tính xác thực và duyệt bài sau khi kiểm tra thành công.

Hình ảnh gửi về phải là ảnh chân dung, rõ nét, không phản cảm và không chỉnh sửa quá đà.
Mỗi sinh viên được phép đăng nhiều bài dự thi.

THỜI GIAN CUỘC THI

Nhận bài đăng đến hết ngày 09/09/2020
Bình chọn đến hết ngày 10/09/2020
Công bố kết quả vào ngày 11/09/2020

8 GIẢI THƯỞNG HOÀN TOÀN ĐƯỢC TẬP THỂ CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN QUYẾT ĐỊNH

TOP 3 được yêu thích nhất – Dựa trên tổng số reaction lên bài đăng đó của sinh viên (không cộng dồn từng ảnh của 1 bài): Mỗi giải 2.000.000 đ

TOP 5 tiếp theo được yêu thích nhất – Dựa trên tổng số reaction lên bài đăng đó của sinh viên (không cộng dồn từng ảnh của 1 bài): Mỗi giải 1.000.000 đ

Tham gia ngay cuộc thi hôm nay tại CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT TP.HCM.

FU HCM