Sinh viên Hoàng Đình Quang nhận học bổng Panasonic 2016

Tiếp bước các cựu sinh viên Dương Văn Hợp, Tạ Đức Tùng, Nguyễn Hữu Thành, Trần Khánh Hiệp; sinh viên Hoàng Đình Quang đã xuất sắc dành học bổng Panasonic 2016. Đại học FPT vinh dự là năm thứ 4 có sinh viên đạt học bổng danh giá của tập đoàn Panasonic.

Hoàng Đình Quang là sinh viên năm thứ 3 ngành Kỹ thuật phần mềm. Quang từng là Cóc vàng học kỳ Fall 2015 dành cho sinh viên có thành tích học tập và hoạt động tốt tại Đại học FPT.

Học bổng tương đương 30 triệu đồng cho một năm học và sẽ tiếp tục được trao vào các năm học tiếp theo đến khi sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đại học.

Hoàng Đình Quang (giữa) nhận giải thưởng Cóc vàng trong Lễ tôn vinh Đại học FPT.

Chia sẻ về giải thưởng vừa đạt được, Quang cho biết: “Sau một thời gian dài chuẩn bị, trải qua nhiều vòng tuyển chọn với nhiều đối thủ tài năng từ các trường đại học trên cả nước , khi nhận được học bổng Panasonic, em cảm thấy rất hạnh phúc bởi những cố gắng nỗ lực của mình cuối cùng cũng có thành quả nhất định. Đây là một phần thưởng rất có ý nghĩa với cá nhân em, bởi nó không chỉ mang giá trị vất chất mà nó còn là một động lực tính thần lớn lao để em sẽ cố gắng phấn đấu trên bước đường tương lai sau này.”

Ngày 9/11 tới đây, Hoàng Đình Quang sẽ nhận phần thưởng danh giá này cùng 7 sinh viên xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Chương trình học bổng Panasonic được thành lập từ năm 1998 nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Tập đoàn Panasonic. Từ năm 2014, chương trình này cung cấp học bổng toàn phần bậc đại học cho sinh viên mong muốn được học tập và cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.

Hà An