Sinh viên Indonesia đến Đại học FPT giao lưu văn hóa

Vào ngày 10/8/2016 sắp tới, đoàn sinh viên đến từ trường Đại học Hồi giáo Indonesia (UII) sẽ có chuyến thăm trường Đại học FPT. Đây là hoạt động được tổ chức thường kỳ với mục đích giao lưu văn hóa và trao đổi kiến thức giữa sinh viên hai trường.

Sinh viên hai nước chụp ảnh lưu niệm trong chương trình học kỳ Fall 2015.

Đến với trường Đại học FPT, đoàn sinh viên Indonesia sẽ có những hoạt động tham quan cơ sở và giới thiệu văn hóa đất nước thông qua những điệu múa dân gian truyền thống.

Bên cạnh đó, sinh viên FPT sẽ trổ tài thực hiện những món ăn đặc trưng thuần Việt, biểu diễn các tiết mục dân ca và trang phục dân tộc, nhằm quảng bá Việt Nam tới sinh viên quốc tế.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, sẽ có những trò chơi nho nhỏ để sinh viên hai nước thi đua và tương tác nhiều hơn với nhau. Kết thúc chương trình là thời gian cho sinh viên hai nước trò chuyện, trao đổi thông tin liên lạc, tặng quà và chụp hình lưu niệm.

Chương trình sẽ diễn ra khoảng từ 9h00 đến 11h30 tại hội trường Innovation, Đại học FPT. Sinh viên tham gia chương trình vui lòng đăng ký tại đây.

Phương Loan