Sinh viên ngôn ngữ Anh Đại học FPT sắp có một chuyến OJT siêu xịn xò đến Philipines

Chuẩn bị hành lý nào các bạn ơi! Chuyến tàu OJT kỳ Spring 2019 sẽ đưa các bạn sinh viên khối ngành Ngôn Ngữ Anh đến với một trong những khách sạn tuyệt vời nhất tại Philipines. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các Cóc để vừa học tập vừa thực hành tại môi trường quốc tế.

Tại sao học Ngôn Ngữ Anh lại đến đây? Bởi lẽ, các bạn sẽ được làm việc và được training tại Khách sạn Astoria Plaza. Ngoài ra, đây còn là cơ hội và môi trường thuận lợi cho việc thực hành sử dụng Tiếng Anh cũng như học hỏi văn hoá.

Astoria Plaza có gì?

Khách sạn  Astoria Plaza là một trong những khách sạn hàng đầu của Philipines. Các tiêu chí đều được đánh giá cao từ 8.0 trở lên theo Agoda.com. Từ phòng ngủ, hội nghị cho đến hồ bơi, nhà hàng, cả spa và phòng gym cơ sở vật chất đều được đánh giá rất cao. Nhưng điểm được đánh giá đáng tiền nhất của Astoria Plaza chính là hệ thống chăm sóc khách hàng.

Học gì ở kỳ On the Job Training lần này?

Với ngôn ngữ Anh điều quan trọng nhất là có thể luyện tập và thực hành giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày với ngừi bản xứ. Astoria Plaza với đội ngũ nhân viên sử dụng thông thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Philipines thì các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh sẽ không cần phải lo lắng đâu nha! Khi tham gia học kỳ các bạn sẽ được phân vào các vị trí phù hợp và được đội ngũ chuyên nghiệp training 100% bằng tiếng Anh.

Vị trí địa lý thuận lợi để tham quan check-in vui chơi nè Cóc ơi!

Ngoài giờ học, trải nghiệm là không thể thiếu. Vì vậy với vị trí cách trung tâm thành phố chỉ vài phút mua sắm ăn uống vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, các danh lam thắng cảnh gần khách sạn cũng không ít: Công viên Greenbelt – cách nơi ở 4.82 km, Đài tưởng niệm Quezon – cách nơi ở 8.26 km, Vịnh Manila – cách nơi ở 8.41 km, Công viên Rizal – cách nơi ở 8.83 km, Nhà thờ Manila – cách nơi ở 9.33 km,…

Công viên Greenbelt

Đài tưởng niệm Quezon

Vịnh Manila

Công viên Rizal

Nhà thờ Manila

Còn chần chờ gì nữa hãy đăng kí ngay nào!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian & địa điểm:

  • Thời gian: Từ 03/02/2020 đến 01/04/2020.
  • Địa điểm: Khách sạn Astoria Plaza – Manila

Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên khối ngành Ngôn ngữ Anh đủ điều kiện tham gia OJT.

Quy định về công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả:

  • Kết quả tại nước ngoài sẽ được xem xét công nhận tương đương & chuyển đổi kết quả tại FPTU.

Link đăng kí: https://sum.vn/308HJ

Link thông tin chi tiết chương trình: https://sum.vn/BEJXr

Mọi thắc mắc vui lòng liên  hệ  Phòng Hợp tác quốc tế IC qua Fanpage Study Overseas hoặc gọi điện thoại đến số 0901 377 317.

Hân Mia