Sinh viên trường F cùng nhau “truy tìm” thần thái đỉnh cao mùa Covid

Khẩu trang đã và đang trở thành vật bất ly thân của mọi người mọi nhà trong “năm con Covid” này. Tuy nhiên, khẩu trang che chắn virus chứ sao che được thần thái đỉnh cao của sinh viên nhà F? Vậy thì đừng chần chừ mà hãy tham gia ngay “Thần thái mùa Covid” để mang về những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Cuộc thi đã chính thức nhận bài dự thi từ ngày 30/03/2020.

“Thần thái mùa Covid” là cuộc thi ảnh đặc biệt được FPT Edu tổ chức dành cho tất cả học sinh, sinh viên, học viên và cán bộ, giảng viên đang học tập và làm việc tại các trường thuộc FPT Edu trên toàn quốc, trong thời điểm cả nước đang chung tay chống lại đại dịch COVID-19. Với mục đích khơi gợi cảm hứng sáng tạo, kết hợp với việc lan truyền hành động đeo khẩu trang, FPT Edu mong muốn có thể nhân rộng thái độ tích cực và tăng cường nhận thức bảo vệ sức khoẻ trong cộng đồng. Bằng việc khuyến khích chụp ảnh và trao thưởng cho những bức ảnh với khẩu trang có tính truyền cảm hứng, FPT Edu cổ vũ mọi người hãy thực hiện tốt hành động bảo vệ sức khoẻ của bản thân, cũng như bảo vệ cộng đồng xung quanh trong bối cảnh dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Cuộc thi đã sẵn sàng nhận bài dự thi từ 30/03/2020 tới hết ngày 30/04/2020. Trong khoảng thời gian này, BTC sẽ tiếp nhận các bài dự thi và đăng những bài thi hợp lệ lên Fanpage FPT Education sau 24h kể từ khi thí sinh gửi bài, để nhận bình chọn từ khán giả. Thời gian bình chọn tính từ khi bài thi được đăng tải trên fanpage FPT Education cho đến hết ngày 17h ngày 30/04/2020. Vậy nên gửi bài dự thi càng sớm, người dự thi sẽ càng có nhiều lợi thế bình chọn.

Tham gia “Thần thái mùa Covid”, người dự thi được thỏa sức sáng tạo và chọn thể hiện khiếu hài hước cùng thần thái đỉnh cao thông qua 2 concept (cách chụp ảnh) độc đáo, bao gồm: chụp ảnh OOTD (outfit of the day) hoặc chụp ảnh cosplay theo nhân vật nào yêu thích. Cả 2 concept này đều yêu cầu người dự thi phải đeo khẩu trang khi chụp ảnh.

Ảnh dự thi hợp lệ của thí sinh sẽ được đăng trên fanpage FPT Education để bình chọn online. Bài dự thi thắng cuộc do khán giả quyết định 40%, 60% còn lại phụ thuộc vào điểm đánh giá của Ban giám khảo.

Nếu có cơ hội chiến thắng tại cuộc thi, người dự thi có thể nhận được tổng giải thưởng giá trị 3.000.000 đồng từ BTC. Để tham gia dự thi, các thí sinh hãy nhanh tay gửi ảnh dự thi về hòm mail: [email protected]

Dưới đây là cách thức dự thi cũng như yêu cầu đối với các tác phẩm tham dự  cuộc thi ảnh “Thần thái mùa Covid”:

Cách thức dự thi:

 • Người dự thi chụp 01 bức ảnh thể hiện concept của cuộc thi kèm theo lời bình (không quá 200 chữ) mô tả ngắn về nội dung, thông điệp của bức ảnh. Tác phẩm dự thi là ảnh chân dung hoặc ảnh toàn thân, có độ phân giải trên 1MB.
 • Ảnh và thông tin dự thi vui lòng gửi về địa chỉ email: [email protected]
 • Tiêu đề mail không dấu, thực hiện theo cú pháp: TTMC_Họ và tên
 • Trong mail cung cấp đầy đủ các thông tin:
 • Họ tên người dự thi:
 • SĐT:
 • Trường (đơn vị): tại Tỉnh/TP:
 • Mã số sinh viên/học sinh/mã số nhân viên:
 • Lời bình (không quá 200 từ):
 • Concept dự thi: Nếu lựa chọn concept 2, người dự thi cần gửi cả ảnh gốc và ảnh cosplay cho BTC.

 Quy định đối với tác phẩm dự thi:

 • Ảnh dự thi có thể được chỉnh sửa màu sắc, nhưng không được thay đổi, xóa bỏ nội dung và kết cấu.
 • Ảnh dự thi mang tinh thần tích cực, nội dung ảnh phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và không mang tính đả kích, gây hấn với bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
 • Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh và đảm bảo có sự đồng thuận của mẫu ảnh khi gửi ảnh dự thi.
 • Người dự thi chấp thuận rằng BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi và thông tin liên quan trong hoạt động truyền thông, quảng bá mà không cần sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả và các bên liên quan.
 • BTC có quyền cắt, ghép, thêm bớt nội dung để hình ảnh phù hợp với concept chung của cuộc thi.

Còn chần chừ gì mà không lên ý tưởng và tham gia “Thần thái mùa Covid” bằng cách gửi bài thi về địa chỉ: [email protected] để vừa lan tỏa thông điệp tích cực, vừa rinh những giải thưởng giá trị về nhà nào các Cóc ơi

Theo FPT Edu