Sinh viên trường F truyền tải ý nghĩa sâu sắc về “tình yêu” qua bài tập vẽ chân dung

Hết vẽ chân dung “người hùng chống giặt”, sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số trường F còn vẽ chân dung “người tôi yêu” bằng những nét vẽ chân thật, đầy nghệ thuật và truyền tải nhiều cảm xúc.

Tác phẩm của bạn Lưu Khánh Hân

Chủ đề “Người tôi yêu” không chỉ gói gọn trong tình yêu đôi lứa, mà đó còn là tình yêu với gia đình, bạn bè và chính mình. Bởi thế mà các tác phẩm không gói gọn trong một khuôn khổ nào, sáng tạo và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Tác phẩm của bạn Nguyễn Đức Nguyên Khôi

Qua những tác phẩm này, các bạn sinh viên ngành thiết kế Mỹ thuật số trường F không chỉ thể hiện tài năng của mình, mà còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa và sâu sắc về tình yêu. Tình yêu, đôi khi chỉ đơn giản là trước tiên, hãy biết yêu chính bản thân mình. Tình yêu đôi lứa chưa phải là quan trọng nhất, mà điều chúng ta cần trân trọng còn là tình cảm gia đình, tình mẫu tử, phụ tử thiêng liêng, hay xa hơn là tình yêu vào những ước mơ, lý tưởng đời mình. Chính những tình cảm đó sẽ giúp con người vun đấp cho cuộc sống thêm ý nghĩa và thi vị.

Bạn Bảo Thanh đã vẽ chính mình để thể hiện tình yêu và sự chắm chút cho bản thân

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngồi hàng giờ để vẽ 1 chân dung Ba hay Mẹ? Bạn có bao giờ ngồi lại để nhớ về họ và đếm xem có bao nhiêu nếp nhăn, hay những ánh mắt đầy suy tư, lo lắng cho cả nhà… Chỉ khi thật sự nhớ đến ba mẹ và dành nhiều sự quan tâm đến họ, các bạn sinh viên mới có thể vẽ nên những đường nét chăm chút cẩn thận, tỉ mĩ và chân thật nhất.

Tác phẩm của bạn Lê Nguyệt Song Thư

Tác phẩm của bạn Lê Phạm Bảo Vi

Tình yêu đôi lứa, dưới góc nhìn của những chàng trai cô gái yêu nghệ thuật, dù chỉ mới là sinh viên năm nhất vẫn đầy mộc mạc và tươi sáng. “Yêu đương” có gì sai khi chúng ta dám mạnh dạng thể hiện và biến điều đó thành động lực và niềm tin để cùng nhau phấn đấu và vươn đến tương lai tươi đẹp.

Tác phẩm của bạn Nguyễn Phúc Thiên An

Tác phẩm của bạn Bùi Gia Hân

Thầy Nguyễn Viết Tân một lần nữa không giấu được cảm xúc và niềm tự hào về các tân sinh viên. Thầy chia sẻ: “Nghe nói sinh viên Trường ĐH FPT cá tính, không ngờ cá tính thật! Các bạn sinh viên đem lại cho mình rất nhiều cảm hứng trong giảng dạy, các bạn luôn có tinh thần tự giác cao khi theo học hình thức trực tuyến (online) như thế này, kết quả tương tác và hiệu quả đạt được rất tốt chứ không như những lo ngại trước đó”.

Hoàng Linh (tổng hợp)