Cà Võ Khánh Hạ: “Học bổng tài năng là khởi đầu cho ước mơ của mình!”

Với giọng nói ngọt ngào, cách dẫn dắt duyên dáng cùng những thước phim lung linh về “những món ngon” nhất định phải thử khi đến Đà Lạt, Cà Võ Khánh Hạ đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và hiện đang nằm trong top bình chọn online cuộc thi “Học bổng tài năng” 2020 của trường Đại học FPT. Nào, hãy cùng tớ làm quen với cô nàng dễ thương này nhé!

Cô bạn Cà Võ Khánh Hạ hiện đang là học sinh lớp 12 Văn trường THPT Chuyên Thăng Long, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. (Ảnh từ video clip dự thi).

Bài dự thi ấn tượng được hoàn thành chỉ trong…1 tuần!

Bắt nguồn từ tình yêu mãnh liệt với quê hương Đà Lạt, Khánh Hạ đã quyết tâm tham gia cuộc thi với mong muốn có thể mang hình ảnh thành phố mộng mơ đến gần hơn với tất cả mọi người thông qua một khía cạnh “lạ mà quen”- ẩm thực.

Món bánh tráng nướng nổi tiếng ở Đà Lạt ( Ảnh từ video clip dự thi).

Cô bạn chia sẻ: “Mình muốn viết về Đà Lạt, muốn làm tất cả mọi thứ về Đà Lạt. Nhưng mình lại nghĩ nếu làm về cả cảnh quan, con người và về ẩm thực thì video clip sẽ rất dài. Hơn nữa, mình nhận thấy cảnh quan đã được khai thác nhiều rồi nên mình nghĩ mình nên làm một cái gì đó mới mẻ hơn, và mình chọn ẩm thực”.

Cô bạn bộc bạch: “Ngay từ khi thấy bài giới thiệu về cuộc thi, mình đã rất muốn tham gia nhưng lại không biết sẽ thể hiện tài năng ở lĩnh vực nào. Thế là sau khi được mọi người tư vấn, mình đã quyết định review về Đà Lạt. Mình đã lên rất nhiều ý tưởng nhưng không thực hiện được vì tình hình dịch bệnh. Gần đến hạn nộp bài mà mình vẫn chưa có ý tưởng nào cụ thể, mình lo lắm, may mắn là trường đã gia hạn thêm thời gian. Không chần chừ, mình bắt tay vào lên ý tưởng mới, viết kịch bản và hoàn thành mọi thứ chỉ trong một tuần.”

Tìm được chính mình qua cuộc thi.

Đến với cuộc thi, Khánh Hạ đã biết được khả năng của mình ở đâu, sở thích của mình là gì và biết bản thân mình đang mong muốn điều gì. Khánh Hạ cho biết, cô bạn đã tìm được một “phiên bản” mới của mình và Hạ rất thích thế mạnh đó. Hạ thích được đứng trên sân khấu, thích được thuyết giảng và truyền cảm hứng cho mọi người.

Khánh Hạ nói: “Lâu nay mình nghĩ là sở thích thôi, nhưng khi được mọi người ủng hộ thì mình nghĩ là mình nên chọn con đường này cho tương lai của mình, như kiểu mình tìm được giấc mơ, tìm được mục đích của bản thân. Cuộc thi “Học bổng tài năng” của Đại học FPT có ý nghĩa rất quan trọng, vì đây là bước khởi đầu cho ước mơ của mình”.

“Say nắng” trường F từ cái nhìn đầu tiên.

Chọn Đại học FPT là nguyện vọng trước thềm kì thi THPT Quốc gia, Khánh Hạ đã tìm hiểu về trường F từ lâu và rất thích môi trường học tập năng động, hiện đại của trường. Không những thế, được bố mẹ ủng hộ về việc chọn Đại học FPT và tham gia cuộc thi, Khánh Hạ càng có thêm động lực và quyết tâm chinh phục giải thưởng giá trị của “Học bổng tài năng”.

Nét đẹp trong veo của cô bạn Khánh Hạ (Ảnh: NVCC)

Đam mê viết lách, hầu như Hạ dành thời gian rảnh của mình để viết lách, vẽ vời.. Hiện tại, Hạ là chủ sở hữu của page “Và.”, đây cũng là nơi cô bạn chia sẻ với mọi người những dòng cảm xúc của mình.

Page “Và.” của Khánh Hạ.

Khánh Hạ bật mí: “Mình rất mong muốn sẽ nhận được học bổng và trở thành sinh viên của trường, thế nên từ khi lên ý tưởng cho vòng thi sơ khảo, mình cũng đã “nhen nhóm” ý tưởng nếu mình may mắn được đi đến vòng chung kết. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ cho mình nhé! Cảm ơn tất cả mọi người”.

Chúc cho cô bạn tài năng, đáng yêu của chúng ta sẽ vượt qua vòng sơ khảo và giành giải thật cao trong vòng chung kết của “Học bổng tài năng” 2020 nhé! Hẹn gặp lại Khánh Hạ tại Trường Đại học FPT.

Vòng thi sơ khảo cuộc thi “Học bổng tài năng Đại học FPT sẽ kéo dài đến ngày 04/05/2020. Nhanh tay gửi bài dự thi để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị thôi các bạn 2k2 ơi!!!

Xem thêm thể lệ tại:  https://bit.ly/3bpa6DM

Gia Hảo