So On – Đêm nhạc tụ hội

Vào  ngày 10/6/2016 vừa qua, CLB Guitar ĐH FPT (FGC) tổ chức đêm nhạc giao lưu thân tình mang tên “So On”. Đến tham dự đêm nhạc còn có sự góp mặt của các thành viên CLB Guitar Đại học Thương Mại, Đại học Phương Đông, Học viện Báo chí tuyên truyền cùng những gương mặt quen thuộc của FGC.

                     

Bản hòa ca kỳ diệu của các ca khúc từ khách mời và chủ nhà.

Mở đầu đêm nhạc là những ca khúc do thành viên các CLB mang đến. Những giai điệu mới lạ, bắt tai của “Hà Nội trà đá vỉa hè”, những phút giây sôi động cùng “Run away”, đến giọng hát cao vút trong trẻo của “Phố xa”… tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một bản hòa ca kỳ diệu.

Hồng Hạnh – thành viên CLB Guitar Đại học Ngoại thương với ca khúc “Phố xa”. 

Chủ nhiệm CLB Guitar Đại học Thương Mại – Nguyễn Ngọc Khánh cũng đóng góp một màn biểu diễn đầy cảm xúc với bài hát “Rơi”. Tiếng guitar mãnh liệt, mạnh mẽ hòa với giọng hát tràn đầy nội lực, chạm vào trái tim người nghe của Ngọc Khánh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Trong màn giao lưu với MC, Nguyễn Ngọc Khánh tươi cười nói về lần đầu tiên đến với campus Hòa Lạc: “Cảm thấy choáng ngợp vì trường ĐH FPT rất đẹp!”. Khi được hỏi đánh giá của anh về các tiết mục trước, anh nói: “Các bạn của cả hai câu lạc bộ FGC đều có những màu sắc rất đa dạng, ai đánh guitar cũng rất tài năng!”.

Trong phần giao lưu tiếp theo giữa Chủ nhiệm CLB Guitar ĐH FPT – Đinh Việt Huy và Phó chủ nhiệm CLB Guitar Đại học Ngoại Thương – Trần Hương Ly, hai bạn đã chia sẻ về cơ duyên gặp nhau giữa thành viên hai bên, về mối thân tình ngày càng bền chặt này, về nền móng hình thành nên đêm nhạc “So On” và những khó khăn trong lúc thực hiện chương trình. Cả hội trường hô vang “FGC!”, đại diện hai câu lạc bộ cũng trao nhau một cái ôm thân tình, đại diện cho sự gắn kết giữa hai câu lạc bộ.

Góp mặt trong chương trình còn có các tiết mục của CLB Melody đến từ Đại học FPT, CLB Guitar Đại học Phương Đông và cả những tiết mục hát chung giữa thành viên hai câu lạc bộ FGC. Sau màn bốc thăm may mắn với giải thưởng là 10 voucher học guitar miễn phí tại trung tâm Guitar For You trị giá 1 triệu đồng và 1 cây đàn guitar trị giá 5 triệu đồng, toàn thể các thành viên của câu lạc bộ Guitar các trường đại học và khán giả đã cùng nhau hát vang ca khúc “Trở về” của cố ca sĩ Trần Lập. Chương trình kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội và tiếng hô vang “FGC!”.

Kết thúc một đêm nhạc đầy ý nghĩa, mong rằng đêm nhạc “So On” sẽ giống như tên gọi của nó sẽ được diễn ra hàng năm để thắt chặt thêm tình bạn giữa CLB Guitar ĐH FPT với CLB Guitar của các trường đại học bạn.

Tuyết Vũ