Sôi động giải Cây Vợt vàng lần 2 năm 2014

Sáng ngày 5/6, tại phòng 213, BTC giải cầu lông “Cây Vợt vàng lần 2 năm 2014” đã tiến hành trao thưởng những vận động viên xuất sắc nhất tại tòa nhà Innovation, Trường Đại học FPT. Thu hút 40 sinh viên tham gia, giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố tham gia giải cầu lông của Trường cũng như các giải đấu lớn trong thời gian sắp tới.

Giải thưởng cho các tay vợt gồm cờ lưu niệm và những phần quà đặc biệt.

“Cây Vợt vàng lần 2 năm 2014” gồm 3 nội dung: đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Các vận động viên thi đấu theo hình thức bốc thăm chia cặp đấu, loại trực tiếp một lần thua.

Đánh giá chất lượng giải, một thành viên BTC cho biết: “So với mùa giải đầu tiên (năm 2011), giải đấu năm nay thu hút lượng sinh viên tham gia đông hơn. Đặc biệt, ở nội dung đơn nam, giải đã hội tụ nhiều tay vợt khá tốt và tiềm năng cho đội hình của Nhà trường tham gia những giải đấu quy mô hơn”.Trên tinh thần thi đấu công bằng và quyết tâm, giải đã tìm ra được những “cây vợt vàng” xuất sắc nhất. Cụ thể, ở nội dung đơn nam, ba giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt thuộc về VĐV Trần Xuân Đắc, Mai Thế An và Lê Ngọc Hiếu cùng Huỳnh Danh Duy Phương. Ở nội dung đơn nữ, 3 danh hiệu xuất sắc nhất được trao cho Võ Thị Thùy Dương, Trần Phan Bảo Thu và Võ Thị Kiều Oanh. Võ Thị Thùy Dương cũng là đương kim vô địch nội dụng đơn nữ ở mùa giải đầu tiên. Với sự kết hợp ăn ý và khéo léo, cặp đôi Mai Thế An và Võ Thị Thùy Dương giành chức Vô địch ở nội dung đôi nam nữ.

Vận động viên Võ Thị Thùy Dương (FB60171) chia sẻ: “Mình thực sự thấy vui khi được tham gia tranh tài và gặp gỡ với những vận động viên khác. Càng vui hơn nữa khi mình may mắn được hạng nhất ở cả 2 nội dung đơn nữ và đôi nam – nữ. Sắp tới, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức giải cầu lông lớn và mình chắc chắn sẽ tham gia thi đấu tại giải đó”.

Ánh Ngọc – Chí Nguyến