Sôi động hội thao tân sinh viên khóa 12

Vòng bảng với hai môn bóng chuyền và bóng sọt do phòng Phát triển cá nhân tổ chức cuối tuần qua, ngày 10/9. Nhiều pha bóng làm mãn nhãn khán giả cuồng nhiệt nhưng cũng không hiếm những tình huống dở khóc dở cười.

Các phó nháy của CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn đã nhanh tay hành động để ghi lại những khoảnh khắc cực “độc” sau:

Trận bóng sọt mở đầu khá “một chiều” khi chiến thắng 7-0 nghiêng về đội Đàn Ông, mặc dù đối thủ của họ đã rất cố gắng.

 “Tân binh” Nguyễn Hồng Thu Phương, thành viên đội Đàn Ông chia sẻ chân thành: “Bóng sọt là môn thể thao khá mới mẻ với đội mình nói riêng và các bạn K12 nói chung. Luật chơi vừa giống bóng rổ, vừa giống bóng ném. Đội của mình đã có một trận thắng và một trận hòa và sẽ được vào chung kết. Mình hy vọng đội sẽ “chiến đấu” tốt hơn vì đối thủ sắp tới thật sự rất nặng ký (nghĩa đen) nên bọn mình sẽ phải cố gắng hết sức mới mong giành được kết quả tốt nhất”.

Thu Phương “bơ phờ” sau hai trận đấu quyết luyệt đến từng phút.

Bạn Nguyễn Bắc Mỹ An, thành viên lớp 4 đại đội 6, đội bóng đã hòa 1-1 với đội Đàn Ông, cho biết: “Môn thể thao mới mẻ này có luật chơi thật đơn giản nhưng muốn chơi hay lại rất khó. Lý do là vì môn bóng này vừa đòi hỏi tính chiến thuật cao, lại cần đến sự chính xác và tinh thân đồng đội. Ngoài ra, cá nhân mình thấy hình thể cũng là một lợi thế rất lớn trong trò chơi này. An hy vọng mình sẽ chiến thắng đội 205 để có thể tái đấu với đội Đàn Ông một trận ra trò ở chung kết sắp tới.”

Các bạn nữ bắt đầu có những lối chơi “điệu nghệ” hơn.

Đặc điểm hấp dẫn nhất của bóng sọt nữ đó chính là những trận tranh bóng hấp dẫn từ các bạn nữ. Đây là bộ môn do người FPT sáng tạo, luật thi đấu áp dụng lỗi 3 bước của bóng rổ, vòng cấm địa của bóng đá, và tranh bóng theo kiểu bóng… bầu dục.

Ghi điểm nhẹ nhàng là thế nhưng vai trò của các bạn nam cũng rất quan trọng khi phải đặt sọt chính xác!

Không thể thiếu lực lượng cổ vũ – một trong những nhân tố tạo nên một trận đấu hấp dẫn.

Khi vào những trận bóng sọt cuối cùng, chiến thuật cũng đã được sắp đặt, các nhóm hội ý nhiều hơn.

Bên cạnh đó, các trận bóng chuyền cũng đã diễn ra thú vị không kém khi có sự góp mặt của nhiều đội bóng đến từ các đại đội khác nhau.

Những trận đấu tiếp theo sẽ được tiếp tục vào ngày 18-9 sắp tới. CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh cũng như thông tin mớinhất về hội thao cho 800 anh em K12, hãy cùng đón xem nhé!

CSG