SOTA xuất hiện cực quang “The Aurora” với sự tham gia của ca sĩ Trọng Hiếu Idol

Nhắc tới Trọng Hiếu là nghĩ ngay đến một ca sĩ khác biệt với phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng, sở hữu chất giọng khỏe, trầm ấm, bắt tai cùng kỹ năng nhảy điêu luyện. Những bản hit gắn liền với tên tuổi Trọng Hiếu có thể kể đến “Em là bà nội của anh”, “Bước đến bên em”, “Let me be the one”, “Con đường tôi”… với phong cách âm nhạc Funk Pop độc đáo, sôi động và văn minh.

Âm nhạc của Trọng Hiếu đang ngày càng nhận được sự chú ý của hàng ngàn fan hâm mộ và giới chuyên môn cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, mỗi khi bước lên sân khấu là một lần anh cháy hết mình với toàn bộ nhiệt huyết và năng lượng khiến cho khán giả không thể ngừng nhún nhảy và quẩy theo giai điệu đầy lôi cuốn.

Đến với The Aurora, Trọng Hiếu sẽ không chỉ thể hiện những ca khúc của mình mà còn có phần giao lưu với các bạn Cóc K16 nữa đấy! Chắc chắn chàng trai “best choice dành cho bao cô gái” sẽ khiến nhiều bạn nữ phải “Say Ahhh” đâyyyyy.

Đêm nhạc còn là nơi quy tụ những CLB đình đám tại xứ sở Hola như FPTU Melody Club, FPTU Soleil Crew và FPTU Blazie Dance Team, hứa hẹn THE AURORA sẽ là một đêm bùng cháy với những bài hát sôi động được kết hợp những điệu nhảy bốc lửa, tỏa sáng một vùng trời Sota.

Hãy cùng đón chờ sự bùng nổ của Trọng Hiếu – chàng ca sĩ “badboy” cực ngầu trong MV “Đập vỡ tim anh cho rồi”, sự khuấy động của các CLB tại xứ Hola và loạt tiết mục sôi động của Cóc Coreteam các bạn nhé.

Địa điểm: Sân khấu Đại đội
Thời gian: 19h30 THỨ 3 (17/11/2020)

Theo IC – PDP FPTU