SV ĐH FPT lên đồ thần thái ngút trời, tự tin tranh biện trong giờ học tiếng Anh

Lên đồ cực đẹp và kiến thức thì xịn tương xứng với vẻ bề ngoài, sinh viên ĐH FPT tranh biện bằng tiếng Anh thần thái ngút trời trong những giờ học nhiều trải nghiệm tại Little UK.

ĐH FPT có hẳn một không gian xứ sở sương mù trong lòng campus mang tên Little UK. Một khi đã bước chân vào đó, thứ ngôn ngữ các bạn sinh viên sử dụng 100% là tiếng Anh.

Hoạt động đặc sắc nhất ở Little UK và cũng khiến sinh viên ĐH FPT phải “xoắn não” chính là các giờ học qua tranh biện. Lên đồ cực “xịn” với sơ mi, vest, dù có đang toát mồ hôi hột thì thần thái cũng phải tự tin ngút trời trước khi bước vào màn debate.

Nhiều chủ đề được đưa ra từ tình bạn, tình yêu đến chính trị, xã hội để sinh viên trường F thể hiện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh.

Khoác lên mình những bộ trang phục trông “xịn” như chính khách, trước giảng viên nước ngoài và rất đông bè bạn, nếu không nói được tiếng Anh chuẩn chỉnh thì thật là xấu hổ đúng không?

Chẳng còn cách nào khác, sinh viên ĐH FPT phải chủ động, nghiêm túc học hành để “lên level” thôi.

Hoạt động tranh biện trong những giờ học tiếng Anh ở ĐH FPT không chỉ giúp sinh viên học ngoại ngữ một cách chủ động, sáng tạo mà còn khiến các bạn có cơ hội giao lưu, mở rộng quan hệ bạn bè và có thêm nhiều kỹ năng mềm: thuyết trình, giao tiếp, ngôn ngữ cơ thể…

Đây cũng là cơ hội để các sinh viên gen Z ở ĐH FPT tiếp xúc với phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế. Hơn nữa, học kiểu này, vui khỏi bàn

Trải nghiệm học tập thú vị này được nhiều sinh viên ĐH FPT “thả tym” và truyền tai nhau: “Học kiểu này muốn dốt Tiếng Anh cũng khó!”.

Theo Yeah1