SV ĐH FPT tham quan công ty hoạt hình 2D Sconnect Hà Nội

Tuần qua, tại Trụ sở chính Sconnect Hà Nội, các bạn sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội đã có buổi tham quan, trải nghiệm thực tế làm phim hoạt hình 2D vô cùng thú vị.
Sconnect tham quan doanh nghiep 1 1665914259
Với mục đích giúp các em tân sinh viên là những người có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm có thể hiểu hơn về thái độ cũng như giá trị mình có được từ công việc đó.
Mở đầu chương trình là phần giới thiệu, chia sẻ về công ty giúp các bạn sinh viên hiểu rõ thêm về Sconnect. Tiếp đó, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm từng không gian, vị trí làm việc tại Sconnect: phòng tạo hình, phòng thu âm, phòng quay phim, hậu kì,… có cơ hội lắng nghe chia sẻ câu chuyện làm phim hoạt hình 2D Wofoo Family và nhiều bộ phim khác. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được trực tiếp xem, chạm vào nút kim cương mà Sconnect đã đạt được. Nhiều bạn sinh viên thì hứng thú hơn với tạo hình đất nặn cho nhân vật, ghép logo.
Sconnect tham quan doanh nghiep 2 1665914259
Sinh viên ĐH FPT được tiếp xúc sớm với doanh nghiệp ngay từ năm nhất.
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu thêm về chế độ đào tạo, thực tập và làm việc tại Sconnect. Hy vọng, thông qua Company Tour ngày hôm, các sinh viên nhà FPTU đã có những định hướng nghề nghiệp cho bản thân, đạt được mục tiêu và ước mơ của mình.
tham quan doanh nghiep 1 1665914259
Company tour là cơ hội để các em hiểu hơn về doanh nghiệp và lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.
Sconnect là doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực MMO (Make Money Online). Sconnect chuyên sản xuất các sản phẩm giải trí giáo dục trên các nền tảng Youtube, Facebook, Tiktok tại thị trường quốc tế.
Sconnect hiện đang sở hữu WOA NETWORK và hệ thống nhân vật Wolfoo trên Youtube đang được đón nhận hàng ngày bởi hàng chục triệu khán giả nhỏ tuổi trên toàn Thế giới. Các sản phẩm thế mạnh của Sconnect như phim hoạt hình 2D, 3D, Stopmotion, Video biên tập. Thành tích đã đạt được: 30 nút vàng và 80 nút bạc trên nền tảng Youtube.
Company tour là chuỗi các chương trình mang tính định kỳ của Phòng Quan hệ doanh nghiệp và cựu sinh viên. Tổ chức nhằm đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên được học hỏi, trải nghiệm và tham quan môi trường làm việc thực tế tại Doanh nghiệp. Là cơ hội để các em hiểu hơn về doanh nghiệp và lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Từ đó có những định hướng cho bản thân về con đường sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời, Company Tour còn là dịp để thể hiện sự gắn kết với doanh nghiệp. Là dịp để quảng bá hình ảnh đẹp của sinh viên trong mắt doanh nghiệp và hình ảnh của doanh nghiệp đối với sinh viên.
Bảo Uyên
Ảnh: FPTU Career Center