SV ĐH FPT vô địch giải thể thao điện tử UEC 2022

Vừa qua, trong trận chung kết tranh chức vô địch Giải Thể thao điện tử sinh viên 2022 bộ môn Valorant kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ, đại diện của trường Đại học FPT Hà Nội – đội Ego 2.0 đến từ Câu lạc bộ ESC FPTU đã thể hiện sức mạnh vượt trội, xuất sắc vượt qua Infinity Team từ Học viện VTC Academy với tỉ số 3-0, chính thức lên ngôi Tân vương. Danh hiệu đã mang về cho đội tuyển giải thưởng 50 triệu đồng cùng chiếc điện thoại Galaxy A73 5G cho mỗi thành viên.

the thao dien tu

Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc (UEC 2022) với 3 bộ môn thi đấu PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và VALORANT do VNG Corporation và VIRESA tổ chức. Đây là sân chơi dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích eSports trên toàn quốc. UEC 2022 được hy vọng góp phần làm nền eSports của Việt Nam thêm lớn mạnh, đồng thời tạo kết nối mạnh mẽ giữa phong trào thể thao điện tử sinh viên Việt Nam với thế giới.
UEC 2022 là sân chơi tốt để cộng đồng sinh viên yêu thích Thể thao điện tử toàn quốc có thể thỏa sức thể hiện đam mê, cùng nhau thi đấu để chinh phục các ngôi vị vô địch quốc gia và giành lấy các phần thưởng giá trị. Đồng thời, đây cũng sẽ là bước đệm để mang phong trào thi đấu Esports đến gần hơn và tiếp tục đẩy mạnh tới thế hệ trẻ đang theo học tại các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước.
Một lần nữa, xin chúc mừng team Ego 2.0 cùng câu lạc bộ ESC FPTU! Chúc các bạn tiếp tục phát triển ngày một lớn mạnh, giữ vững phong độ và tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng hơn trong tương lai!