SV FPTU Cần Thơ tìm hiểu “Chuyện nghề kinh doanh” tại FPT telecom

Vừa qua, gần 50 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đã có chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT vào ngày 01/03/2024.

Dn 6

Với workshop về chủ đề “Học kinh doanh – Cơ hội và thách thức”, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã có cơ hội lắng nghe những câu chuyện làm nghề thú vị của anh Tống Thu Hoàng Sang – Giám đốc Trung tâm Sài Gòn 02 và chị Võ Thị Kim Hồng – Trưởng Phòng Tuyển dụng – Trung tâm thu hút nguồn nhân lực – Ban Nhân sự.

Dn 5

Tại FPT Telecom, các bạn sinh viên được giới thiệu về mô hình và các lĩnh vực kinh doanh, học hỏi các tố chất quan trọng để trở thành một người làm kinh doanh cũng như những cơ hội và thách thức cho sinh viên trong bối cảnh hiện nay.

Dn 3

Các diễn giả đã tập trung chia sẻ về quá trình và kinh nghiệm làm việc; cơ hội nghề nghiệp; các tiêu chí tuyển dụng mà doanh nghiệp cần ở ứng viên. Từ đó, sinh viên đã nhận được nhiều lời khuyên đắc giá để có thêm định hướng nghề nghiệp và bổ sung các kỹ năng làm việc cần thiết tại doanh nghiệp.

Dn 4

Ngoài ra, sinh viên đã tham quan các phòng ban chức năng của FPT Telecom và trải nghiệm các thiết bị hiện đại tại khu vực Smart Home – Thương hiệu Nhà thông minh đến từ Tập đoàn FPT.

DN 1

Đây thực sự là một trải nghiệm đáng giá cho tương lai nghề nghiệp của sinh viên. Hy vọng, chương trình sẽ có thể rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn chân thực nhất về môi trường làm việc tương lai.

Theo Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Cần Thơ

Bài viết liên quan