SV FPTU “cháy” hết mình trong trận bán kết Việt Nam – Qatar

Sinh viên ĐH FPT đã có một ngày cháy cùng trái bóng tròn, cháy cùng những chiến binh dũng cảm của U23 Việt Nam trước trận bán kết gặp Qatar tại sân bóng nhân tạo FPT Hoà Lạc, Hà Nội.

Tinh thần cổ vũ ngùn ngụt

Cờ đỏ sao vàng hiện diện khắp nơi!

Những tiếng hô Việt Nam vô địch, Việt Nam cố lên khiến sân băng trường ĐH FPT như dậy sóng.

Những pha bóng kịch tính khiến cả trường như nghẹt thở

Vừa lo lắng, vừa cầu nguyện…

Niềm vui chỉ vỡ oà khi lần lượt những bàn thắng san hoà được lấp đầy

Họ reo hò, cổ vũ, họ ôm nhau… Trái bóng làm cho những sinh viên, cán bộ ĐH FPT dường như gần nhau hơn.

Nhiều người xúc động sau niềm vui chiến thắng cực ngầu của đội tuyển U23 Việt Nam. Họ sẽ có một đêm mất ngủ!

Chiều 23-1, U-23 VN đã lập kỳ tích vào chung kết Giải U-23 châu Á 2018 sau khi đá bại U-23 Qatar 4-3 trên chấm 11m (hòa 2-2 trong 120 phút).

ĐH FPT sẽ tiếp sóng và tổ chức cho hàng ngàn sinh viên cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận chung kết vào thứ 7 tới tại khuôn viên trường.

Nâu đá