SV Kinh doanh quốc tế tham quan nhà máy sản xuất Acecook

Tuần qua, sinh viên chuyên ngành kinh doanh quốc tế, trường Đại học FPT Đà Nẵng đã có dịp tìm hiểu về dây chuyển sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế tại nhà máy Acecook.

kinh doanh quoc te dn 2

Tại đây, các bạn có cơ hội trải nghiệm những quy trình sản xuất thức ăn nhanh trong thực tế và lắng nghe những chia sẻ chuyên môn từ phía Công ty Acecook.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp chính là những buổi học thú vị. Giúp sinh viên biết thêm nhiều kiến thức ngành nghề, các kỹ năng nghiệp vụ. Đồng thời là bước đệm để các sinh viên trang bị cho mình những lựa chọn phù hợp trong kỳ OJT trong năm 3.

335178905 950544149445975 8731024475279448006 n

Acecook Việt Nam được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao. Với mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới, Acecook Việt Nam cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao hơn, ngon hơn, tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam.

kinh doanh quoc te dn 3

Company tour là chuỗi các sự kiện được tổ chức ra do phòng Công tác sinh viên, Đại học FPT liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội hợp tác và mở ra những cái nhìn thực tế cho sinh viên trước khi ra trường. Không chỉ là những sinh viên năm 3 năm 4, các bạn sinh viên ngay từ năm nhất, năm hai đều rất thích thú với trải nghiệm này.