Tại sao nên chọn Đại học FPT làm bến đỗ cho mình?

Trong giai đoạn này, có lẽ nhiều em học sinh 12 vẫn đang rất băn khoăn trong việc chọn trường phù hợp với các tiêu chí của bản thân mình. Vậy các em có biết, thời gian này những năm trước các anh chị sinh viên ĐH FPT cũng có tâm lý tương tự và đã có quyết định sáng suốt cho mình. Hãy lắng nghe lí do mà họ đã tin tưởng để lựa chọn ĐH FPT là nơi gửi gắm 4 năm thanh xuân, biết đâu, các em cũng sẽ nhận ra rằng ĐH FPT chính là nơi mình thuộc về thì sao!

“Với việc học bằng giáo trình nước ngoài, cộng với các thầy cô giảng viên siêu đỉnh, ĐH FPT là một nơi mà ba mẹ tin tưởng để cho mình theo học cũng như mình được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp giúp mình trau dồi hơn về kiến thức và kỹ năng để áp dụng cho công việc sau này.”  Bạn Văn Đông chia sẻ.

“Bởi vì môi trường học tập ở ĐH FPT rất năng động và nhiệt huyết. Giáo trình học xịn xò và đặc biệt được trải nghiệm nhiều trong quá trình học. Hơn nữa ra trường dễ có việc làm…” Bạn Như Quỳnh chia sẻ.

“Vì  môi trường mở, tự học ở  ĐH FPT mang lại cho mình cảm giác thích thú. Cơ sở vật chất, giáo trình và giảng viên chất lượng. Và có nhiều cơ hội cho tương lai.” Bạn Quốc Khánh nói.

“Mình quyết định chọn ĐH FPT vì môi trường ở đây rất năng động. Bên cạnh đó mình còn kết bạn được với nhiều người bạn tốt và thân thiện. Hi vọng 4 năm sắp tới mình sẽ được trải nghiệm nhiều hơn và để lại nhiều kỉ niệm ở ĐH FPT <3″. Bạn My chia sẻ.

“Vì ĐH FPT giúp chính chúng ta trưởng thành theo cách nghĩ và đồng thời là sống theo lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của nhà cóc rất lý tưởng để có thể giúp các sinh viên trải nghiệm và nâng cao tinh thần học tập.” Bạn Nghĩa chia sẻ.

“ĐH FPT là mong muốn của mình từ những năm cấp 3. Và ngay sau khi đã hoàn thành chương trình THPT, mình đã chọn bước chân vào  ĐH FPT vì ở đây mình có thể theo đuổi được ngành mình yêu thích. Và môi trường ở ĐH FPT mình dần cởi mở hơn, năng động hơn khiến mình đần tự tin hơn. “ Bạn Ngân vui vẻ chia sẻ.

“Học tập gần với thực tế, được thực hành nhiều. Cơ sở học tập tốt, tương xứng với học phí. Giảng viên nhiệt tình, gần gũi quan tâm sinh viên khi gặp khó khăn. Trường tạo điều kiện cho sinh viên các công việc làm thêm ngay tại trường.” Bạn Thuỵ Tân chia sẻ.

Đừng ngần ngại lựa chọn ĐH FPT nếu bạn nhìn thấy bản thân mình phù hợp với môi trường này nhé. Hẹn gặp lại các em tại trường Đại học FPT năm 2021!

Phong Vĩ