Talkshow “pre-organization entrepreneurship club” và nhũng chia sẻ về kỹ năng khởi nghiệp kinh doanh

“Khởi nghiệp kinh doanh là kỹ năng có thể chia sẻ được không?” – Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà Bill Aulet – Giám đốc điều hành Martin Trust Center, giáo sư Viện Công nghệ Massachusetts – MIT thường hay đặt ra cho sinh viên của mình trước khi bắt đầu một hội thảo hay khóa học. MIT  là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nơi cho ra đời hơn 30.000 công ty, với tổng doanh thu hàng năm khoảng 2.000 tỉ đô la, tương đương với nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới.

Nhưng tất nhiên là bạn không cần phải đến Mỹ, vào viện MIT và gặp Bill Aulet để có được câu trả lời cho câu hỏi ở trên. Vì tất cả những câu trả lời trên sẽ được giải đáp ngay tại buổi talkshow “pre-organization entrepreneurship club” được tổ chức tại Trường Đại học FPT campus TP.HCM.

“PRE-ORGANIZATION ENTREPRENEURSHIP CLUB” không chỉ là một chương trình thực tế tham gia để học hỏi, lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả “KHỦNG” mà còn là cơ hội để lan tỏa, ươm mầm những ý tưởng khởi nghiệp, công nghệ đột phá đến với tất cả mọi người – đặc biệt là những bạn trẻ có đam mê và có khao khát biến đam mê trở thành hiện thực.

Đến với talkshow lần này, cùng với TS. Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT TP. HCM, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội:

Được lắng nghe chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, có được những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Được trang bị thêm kiến thức, kĩ năng cũng như ươm mầm những ý tưởng khởi nghiệp trong bạn.

Giúp sinh viên có góc nhìn tổng quan, đúng đắn nhất về vấn đề Khởi nghiệp.

Chương trình cũng là nơi diễn ra lễ khởi động ENTREPRENEURSHIP CLUB – Câu lạc bộ Khởi nghiệp thuộc trường Đại học FPT, nhằm hướng đến nuôi dưỡng và phát huy “văn hóa khởi nghiệp” trong Cộng đồng sinh viên Trường Đại học FPT.

Hy vọng talkshow sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan và được truyền cảm hứng khởi nghiệp.

Thời gian: 8h00-11h00 Thứ năm, ngày 12 tháng 11 năm 2020.

Địa điểm: Phòng Seminar, trường Đại học FPT Quận 9 TPHCM.

Theo BEC