Talkshow với kỹ sư đến từ Amazon LonDon

Cơ hội trò chuyện về A.I (Trí tuệ nhân tạo) cùng kỹ sư đến từ Amazon LonDon tại phân hiệu trường ĐH FPT vào ngày 8/4/2024 (10h00-11h30) tới đây.

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên mà công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) không ngừng phát triển, làm thay đổi cách chúng ta giao tiếp, làm việc và suy nghĩ về tương lai. Tiếp nối thành công của Career Talk vào năm 2023 với sự xuất hiện của Tiến sĩ Sian Gooding đến từ Google AI, Trường Đại học FPT tiếp tục sự xuất hiện của Tiến sĩ Kayeon Yoo từ Amazon London, chuyên gia hàng đầu về phát triển giọng nói Text-To-Speech.

434271339 831429482355937 3983124035197541006 n

Dr Kayeon Yoo là tiến sĩ về Ngôn ngữ học từ Đại học Cambridge (Anh), hiện đang dẫn dắt dự án phát triển công nghệ giọng nói tại Amazon London. Là người đam mê không ngừng với Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên và sự phát triển của ngôn ngữ, Dr Yoo sẽ chia sẻ về hành trình từ một người ngoại đạo đến vị trí chuyên gia AI tại Amazon.

Buổi Career Talk không chỉ là dịp để khám phá công việc hàng ngày của một Kỹ sư Ngôn ngữ Text-To-Speech mà còn là cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về những thách thức và cơ hội trong ngành. Dr Yoo sẽ chia sẻ bí quyết cho ai đang ước mơ trở thành Kỹ sư Ngôn ngữ tương lai.

Buổi chia sẻ dành cho sinh viên và cán bộ, giảng viên quan tâm đến lĩnh vực này, đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về công nghệ AI và làm quen với những khám phá mới mẻ trong lĩnh vực Text-To-Speech.

Đăng ký tại đây

Anh Diệu