Trần Phương Thủy – Nữ sinh K18 trường F với đam mê và bản lĩnh chinh phục ước mơ

Trần Phương Thủy hiện là sinh viên K18, chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện. Là một cô gái trẻ năng động và bản lĩnh, mang trong mình niềm đam mê với nghệ thuật, Phương Thủy đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học tập và hoạt động ngoại khóa tại trường F.

phuong thuy 1

phuong thuy 7

Cô gái Hà Nội dám nghĩ dám làm

Là một cô gái Hà Nội, Phương Thủy lớn lên trong một gia đình truyền thống với nếp sống khá nghiêm khắc. Tuy nhiên, em lại không muốn bó buộc bản thân trong khuôn khổ mà luôn mong muốn được tự lập và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Chính vì vậy, Phương Thủy đã quyết định vào TP. HCM học tập để chứng minh cho gia đình thấy khả năng và bản lĩnh của mình. Em đã xuất sắc giành được học bổng 50% vào trường ĐH FPT TP. HCM, một thành tích đáng tự hào.

6d978d490246ad18f4572

9610b9cb36c4999ac0d54

Yêu thích sự bình yên và đam mê nghệ thuật

Phương Thủy chia sẻ rằng bản thân là người yêu thích những nơi nhẹ nhàng, yên bình, không xô bồ,  cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng bầu không khí thư thái và tự do tại những địa điểm như vậy.

Thủy bắt đầu yêu thích môn nhảy khi chỉ mới 5 tuổi và đến năm 8 – 9 tuổi đã bắt đầu những bước nhảy đầu tiên. Tuy nhiên Thủy cũng chia sẻ rằng “dù đó cũng là một điểm mạnh nhưng không đủ để em biến nó thành nghề nghiệp trong tương lai. Em nhảy cho vui, xả stress và nhảy cũng là lúc em được gần bạn bè của em”. 

0f825fa2d0ad7ff326bc7

Khả năng cân bằng học tập và đam mê

Bên cạnh việc học tập, Phương Thủy còn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Cô gái tài năng, bản lĩnh đã góp mặt vào nhiều dự án nghệ thuật, đảm nhiệm vai trò đại sứ truyền thông cho các dự án sự kiện lớn nhỏ.

Phương Thủy chia sẻ rằng bạn có khả năng tập trung cao độ và làm việc rất nhanh. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng cân bằng tốt giữa việc học và các sở thích cá nhân. Thủy luôn ưu tiên những việc quan trọng như việc học và lồng ghép sở thích vào quá trình học tập để tạo hứng thú và đạt được hiệu quả cao nhất.

6fa5bd84328b9dd5c49a6

Có thể thấy Phương Thủy là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ về tinh thần dám nghĩ dám làm và không ngừng nỗ lực theo đuổi ước mơ. Chắc chắn rằng với sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh của mình, Phương Thủy sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Diệu My

Bài viết liên quan