Tân sinh viên ĐH FPT nhận lời chúc đặc biệt từ các cựu sinh viên ở nhiều quốc gia trên thế giới

Sáng Chủ nhật (ngày 20/9), Lễ Khai giảng 2020 sẽ được tổ chức đồng loạt tại các campus Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Cần Thơ (tại campus Tp.Đà Nẵng Lễ Khai giảng sẽ tổ chức ngày 26/9). Rất nhiều món quà được gửi tới các em trong ngày đặc biệt này. Ấn tượng nhất là video ghi lại lời chúc đến từ các sinh viên, cựu sinh viên ĐH FPT trên toàn thế giới.

Lời chúc cựu sinh viên trên khắp TG gửi tới tân sinh viên K16

Tân sinh viên ĐH FPT nhận lời chúc đặc biệt từ các cựu sinh viên ở nhiều quốc gia trên thế giới 😊😊Cựu sinh viên Đại học FPT ở nhiều quốc gia trên thế giới đồng loạt gửi lời chúc mừng ngày khai giảng của khóa 16 và chào đón các em bước chân ra toàn cầu. 😊😍😍😊😍😍—————-👋👋 Lễ Khai giảng 2020Thời gian: 09h00 ngày 20/09/2020Hình thức: livestream trên Fanpage FPT UNIVERSITY

Người đăng: FPT University vào Thứ Năm, 17 tháng 9, 2020

Người thực hiện món quà ý nghĩa này là Trưởng phòng Công tác Sinh viên Đại học FPT Hà Nội – chị Phạm Tuyết Hạnh Hà. Chị dành nhiều thời gian để chăm chút cho sản phẩm, từ lúc lên ý tưởng và hoàn thành video. BTC đã liên hệ với rất rất nhiều cựu sinh viên Đại học FPT tại nước ngoài như: Pháp, Singapore, Malaysia,… Các cựu sinh viên cũng như BTC hy vọng đây là nguồn động lực và cổ vũ tinh thần để các em sẽ có những năm tháng trải nghiệm tại ĐH FPT.

Đại diện cho các cựu sinh viên trực tiếp xuất hiện ở Lễ Khai giảng đồng thời là một đàn anh cực kỳ thành công bước ra từ Đại học FPT, anh Nguyễn Hoàng Quân (nickname Quân Babe) – sinh viên khóa 5 ngành Quản trị kinh doanh cho biết rất hào hứng tham dự Lễ khai giảng của K16 năm nay: “Mình rất chờ đợi lễ khai giảng năm nay của FPTU. Chúc các em luôn tự tin, chăm chỉ, năng động và đặc biệt luôn giữ tinh thần lạc quan trong những năm học tới ở FPTU”.

Tại Campus Hà Nội, Lễ khai giảng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong thời gian dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp. Chương trình sẽ được LIVESTREAM lúc 09h00 trên Fanpage FPT University.