Tân sinh viên ĐH FPT TP. HCM yên tâm đến trường vì luôn có xe F-BUS đưa đón

TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT – LUÔN CÓ F-BUS ĐƯA ĐÓN MIỄN PHÍ
xe dua don tan sinh vien dh fpt 3
F-Bus là những chiếc xe hiện đại đến từ hãng Samco Hino (45 ghế ngồi)
Trường ĐH FPT TP. HCM trang bị xe đưa đón cho các bạn sinh viên trong cự ly ngắn. Mỗi ngày, F-Bus sẽ vận hành theo 3 cung đường với từ 6-8 chuyến mỗi ngày, đưa rước sinh viên trước mỗi ca học. Sinh viên sẽ được ngồi trên những chiếc xe hiện đại đến từ hãng Samco Hino (45 ghế ngồi), và được đưa rước miễn phí.

xe dua don tan sinh vien dh fpt 1

xe dua don tan sinh vien dh fpt
Hệ thống xe hiện đại, tiện nghi
Lịch trình F-Bus mới được áp dụng chính thức từ ngày 10/07/2023 đối với các tuyến:
▸ Tuyến Lê Văn Việt – Campus Khu CNC
▸ Tuyến Vinhomes Grand Park – Campus Khu CNC
▸ Tuyến Campus Khu CNC – Campus NVHSV
THÔNG TIN LỊCH TRÌNH:
● Lịch trình: như hình, áp dụng từ ngày 10/07/2023
● Số ngày đưa rước trong tuần: 6 ngày (từ thứ 2 đến thứ 7)
● Lưu ý:
– Giờ trên hình là giờ xe lăn bánh tại trạm, sinh viên có mặt tại điểm đón trước giờ xe lăn bánh
– Xuất trình thẻ sinh viên khi lên xe
xe dua don tan sinh vien dh fpt 4
Lịch trình F-Bus tuyến 1
xe dua don tan sinh vien dh fpt 5
Lịch trình F- Bus tuyến 2
xe dua don tan sinh vien dh fpt 6
Lịch trình F-Bus tuyến bổ sung
xe dua don tan sinh vien dh fpt 7
Lịch trình F-Bus tuyến bổ sung
Chuyến xe F-Bus – đặc quyền, tiện lợi, an toàn & luôn miễn phí dành cho sinh viên Đại học FPT. Việc triển khai F-Bus nằm trong chuỗi hoạt động tối ưu về cơ sở vật chất và tiện ích cho sinh viên Đại học FPT. Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình/hoạt động hỗ trợ sinh viên, nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn.
Ngoài ra, để có đa dạng lựa chọn, ngoài F-Bus, tân sinh viên có thể tham khảo những tuyến Bus công cộng khác:
▸Các Tuyến Xe Bus FPTU NVHSV (ghé thẳng trạm): 53, 08,10 (Lê Hồng Phong, Bến xe Quận 8, Bến xe Miền Tây)
▸Các tuyến Xe Bus FPTU NVHSV (ghé gần trạm): 33, 99,19, 30, 52 (Bến xe An Sương, Chợ Thạnh Mỹ Lợi, Bến Thành, Chợ Tân Hương, Bến Thành)
Liên hệ: Phòng Dịch vụ Sinh viên (Đại học FPT TP. HCM) – Hotline 028 7300 5585