Tân sinh viên hào hứng tham quan “Company tour” tại VNP Group

VNP Group mở đầu chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho tân sinh viên khóa 12 trong khuôn khổ Company tour.

Đây cũng là hoạt động thường niên, thể hiện sự gắn kết giữa VNP Group và Đại học FPT, qua đó giúp tân sinh viên FPT có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gần gũi cũng như mang lại nhiều cơ hội thực tập, cơ hội việc làm cho sinh viên năm 3, năm 4.

Các bạn được tham quan văn phòng cũng như lắng nghe chia sẻ từ các anh chị VNP Group.

Tập trung từ sớm tại Toà nhà Innovation, Trường Đại học FPT, sinh viên K12 bước lên chuyến xe thực tế tìm hiểu môi trường làm việc tại VNP Group, một trong những “gương mặt” uy tín của ngành thương mại điện tử hiện nay.

Tại đây, VNP Group chào đón đoàn – áo – cam FPT bằng một tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” từ hai thành viên trong công ty. Tiếp sau đó, anh Hồ Lê Diên Châu, trưởng nhóm PR nội bộ của VNP Group dẫn dắt các bạn sinh viên tìm hiểu kỹ hơn về quá trình thành lập, phát triển và những sứ mệnh mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

Cuộc trò chuyện thú vị từ Anh Phạm Văn Phú, giám đốc chi nhánh VNP Group.

Giám đốc chi nhánh, anh Phạm Văn Phú cũng mang đến một buổi nói chuyện hết sức thú vị, vừa truyền đạt kinh nghiệm, cảm hứng kinh doanh vừa giúp các bạn hiểu nhiều hơn về con đường mà VNP Group đã và đang hướng đến. Các bạn sinh viên còn được tham quan một vòng các phòng ban của doanh nghiệp VNP trụ sở .

“Chuyến đi ngày hôm nay thật sự rất bổ ích, đặc biệt là cuộc nói chuyện với anh Phạm Văn Phú, giám đốc chi nhánh. Chắc chắn đây sẽ là môi trường mà mình hướng đến cho những ngày thực tập sinh sau này. Và nhất định mình sẽ tham gia nhiều hơn nữa những chuyến “Company tour” thú vị mà trường tổ chức.” – bạn Đào Mai Minh Hiếu chia sẻ cuối buổi tham quan.

Các bạn sinh viên FPT chụp ảnh lưu niệm cùng với anh chị đến từ VNP Group trong chương trình “Company tour”.

Buổi gặp gỡ doanh nghiệp khép lại vào giữa trưa bằng những bức ảnh lưu niệm cùng các anh chị VNP. Sự hứng khởi về 4 năm học sắp tới nghề nghiệp đã lựa chọn được thắp lửa trong lòng tân sinh viên khóa 12, Đại học FPT.

 

Minh Anh – Bùi Ngọc