Tân sinh viên K14 ĐH FPT háo hức check-in ngày tập trung đầu tiên

Sáng ngày 16/9, các tân sinh viên K14 đại học FPT đã có mặt từ rất sớm tại trường Đại học FPT để nhận bộ ấn phẩm của trường, nghe phổ biến quy định của trường, thông tin về tháng rèn luyện tập trung và thi kiểm tra xếp lớp tiếng Anh.

Từ 6h30 sáng, các bạn tân sinh viên đã có mặt đông đúc với gương mặt đầy háo hức và phấn khỏi để chính thức “điểm danh” trở thành sinh viên đại học FPT. Đây là ngày tập trung đầu tiên, khởi động tuần lễ chào đón tân sinh viên từ ngày 16.9 đến 22.9 với nhiều hoạt động quan trọng và ý nghĩa đối với các bạn tân sinh viên K14.

Gần 2000 sinh viên K14 sẽ được chia nhóm với sự hướng dẫn của các Brothers and Sisters để luân phiên đăng ký nhận bộ ấn phẩm của trường gồm: Cẩm nang định hướng, sổ tay sinh viên, welcome Kit (Áo, balo, nón, thẻ sinh viên, dây đeo thẻ, …) và Hộ chiếu do trường thiết kế riêng dành tặng tân sinh viên.

Vào ngày tập trung đầu tiên, tất cả các bạn sinh viên cũng sẽ tham gia kỳ kiểm tra xếp lớp tiếng Anh được chia theo nhóm và theo 4 ca sáng, trưa, chiều. Kết quả bài kiểm tra sẽ xác định mức tiếng Anh mà các bạn sẽ bắt đầu học sau tháng rèn luyện tập trung khi chính thức bước vào năm học đầu tiên.

Vào các ngày tập trung tiếp theo kéo dài đến 22.9 sẽ có các hoạt động gồm: Làm thẻ ngân hàng cho sinh viên, đăng ký mua võ phục, khám sức khỏe, giới thiệu hoạt động của các câu lạc bộ và nhận đăng ký tham gia mới. Đồng thời, K14 sẽ được giới thiệu phòng phát triển cá nhân (PDP), nơi sẽ luôn đồng hành và giúp các bạn sinh viên mới xác định điểm mạnh và phát triển bản thân trong 4 năm học tại ĐH FPT

Kết thúc tuần lễ chào đón tân sinh viên là ngày hội của tất cả các câu lạc bộ với nhiều chương trình hấp dẫn và ấn tượng đang chờ đón các bạn vào ngày 22.9

Lịch hoạt động của tuần lễ chào đón tân sinh viên và lễ khai giảng

Lễ khai giảng chào đón các bạn tân sinh viên K14 sẽ được tổ chức tại trường Quân sự Quân Khu 7, Quận 12, TP.HCM vào ngày 24.9.2018. Đây cũng là ngày các bạn tân sinh viên K14 chính thức bước vào tháng rèn luyện tập trung.

 

Tin: Moon
Ảnh: Tổng hợp