Tân sinh viên K16 giải nhiệt quân sự cùng tên lửa nước – Water Rocket 2020

Đến hẹn lại lên, CLB Sự kiện trường Đại học FPT TP. HCM – FEV đã mang đến cho những tân binh K16 một ngày cuối tuần thật  mát mẻ với cuộc thi Tên lửa nước. 12 đội chơi đã mang đến những chiếc tên lửa lạ mắt, sáng tạo giúp xua tan cái nóng và sự lo lắng của những tuần đầu ở khu quân sự.

Cuộc thi Tên lửa nước – Water Rocket là hoạt động thường niên của CLB FEV, gồm có 4 vòng thi: sáng tạo, bắn trúng mục tiêu, bắn cao và bắn xa. Sản phẩm là những chiếc tên lửa do sinh viên K16 tự chế, làm từ chai nhựa và dùng sức mạnh của nước tạo lựa đẩy.

Đặc biệt, những năm trước cuộc thi tên lửa nước được tổ chức tại trường ĐH FPT thì năm nay, không gian để sáng tạo và thi đấu là ở ngay trong khu quân sự Quân khu 7 với nhiều hạn chế về việc đi lại và dụng cụ. Nhưng điều đó vẫn không làm khó được các tân binh K16, khi nhiều sản phẩm đa dạng, đôc đáo ra mắt, mang đến bầu không khí vui nhộn và mát mẻ cho những ai tham dự.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của cuộc thi vừa qua: