Tân SV K17 FPTU HCM háo hức ngày đầu học trực tiếp

Sáng 10/1, hơn 40 tân sinh viên khoá 17 Đại học FPT TP.HCM đã chính thức đến trường học môn Nhạc cụ dân tộc truyền thống sau khoảng thời gian học trực tuyến tại nhà.

Bên cạnh việc chuẩn bị sức khoẻ, nhiều sinh viên mang tâm trạng háo hức khi được đến trường học tập, gặp gỡ bạn bè thầy cô, được tận hưởng bầu không khí học tập tại trường.

Dịp này, phòng Công tác sinh viên cũng đã gửi tặng những phần quà Welcome kit được trao tận tay gồm áo đồng phục FPT University, ba lô đồng phục FPT University, móc khoá, ấn phẩm Đại học FPT trong tôi học kỳ Summer và học kỳ Fall 2021, móc khoá, bình bước, bút… khiến các bạn rất thích thú và hào hứng.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có ý thức phòng tránh dịch bệnh Covid 19 bằng cách luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách  an toàn và rửa tay thường xuyên.

Hy vọng những phần quà nho nhỏ nhưng mang ý nghĩa to to này sẽ là lời chúc, là động lực tiếp thêm cho các bạn tân sinh viên ở một hành trình mới.

Mong rằng, sau tết Nguyên đán 2022, tình hình dịch bệnh giảm xuống để sinh viên được tới trường học tập.

Ảnh: FPT Around