Thầy cô mách nước thí sinh tham gia FPT Edu Hackathon 2021

Cuộc thi FPT Edu Hackathon mùa 3 với đề bài về dùng AI nhận diện hình ảnh chắc hẳn mang đến nhiều điều hấp dẫn nhưng cũng không kém phần lo lắng cho các thí sinh phải không nào. Hãy cùng lắng nghe nhữnng chia sẻ hữu ích từ các thầy cô để thêm tự tin cho và chuẩn bị tốt nhất cho những phần thi sắp tới nhé.
Yếu tố đầu tiên các thí sinh cần chú trọng đó chính là sức khoẻ. Với cuộc thi marathon lập trình dài hơi như Hackathon 2021, một sức khoẻ thật tốt để đương đầu với các thử thách qua từng vòng của cuộc thi là điều cần chuẩn bị.
Đến với cuộc thi có chủ đề dùng AI nhận diện hình ảnh, những lĩnh vực như giao thông, y tế, thể thao, bảo mật, giáo dục, đầu tư tài chính … sẽ là lựa chọn lý tưởng để áp dụng.
Làm việc nhóm là một kỹ năng vô cùng quan trọng và hữu ích không chỉ trong cuộc thi Hackathon 2021 mà trong bất cứ lĩnh vực và công việc nào. Hãy phối hợp hiệu quả giữa các thành viên để phát huy tối đa khả năng của mỗi người nhé.
Đừng quên 3 tiêu chí đánh giá của Ban Giám Khảo để đật được điểm cao nhé, đó là: Sự thể hiện, tính chính xác và ý nghĩa ứng dụng.
Theo FPT Edu