Tết này, cùng Đại học FPT lan toả yêu thương đến trẻ em TP. Cần Thơ

Với thông điệp, LAN TỎA YÊU THƯƠNG – CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, phòng Công tác sinh viên trường Đại học FPT TP. Cần Thơ phát động quyên góp “Xuân sẻ chia”, tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, chương trình hy vọng sẽ nhận được sự góp sức, chung tay của cán bộ, Giảng viên, sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ, nhằm thỏa lòng mong ước của các em nhỏ đón Tết Nguyên Đán thật đủ đầy và ấm áp.

Thời gian nhận quyên góp: Từ ngày 11/01 – 25/01, tại Phòng Công tác sinh viên, tòa nhà Gamma
Hình thức: Quyên góp các vật dụng như đường, gạo, sữa, bánh và tiền mặt.
Tất cả số tiền và vật phẩm quyên góp được, PCTSV sẽ công bố công khai và chuyển đến trẻ em nghèo trên các kênh chính thống.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp PCTSV hoặc email [email protected]
Chắc chắn những suất quà Tết sẽ góp phần lan tỏa yêu thương và là nguồn động viên, giúp các em có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống.

Phòng CTSV FPTU CT