Thầy Cô trường F khuyến khích sinh viên tham gia thi khởi nghiệp

Tại Đại học FPT, sinh viên luôn được định hướng và trang bị kiến thức kinh tế, kinh doanh để theo đuổi ý tưởng khởi nghiệp ngay khi còn trên ghế giảng đường. Mỗi năm có rất nhiều hội thảo, cuộc thi về khởi nghiệp giúp sinh viên phát triển ý tưởng và biến nó thành hiện thực sau quá trình cọ xát và thi đấu thực tế.

FPT Edu Biz Talent là một trong những cuộc thi lớn về “khởi nghiệp” với quy mô lớn cho toàn thể học sinh sinh viên thuộc tổ chức giá dục FPT trên khắp cả nước. Cuộc thi năm nay đã chính thức khởi động với chủ đề thú vị “Khởi nghiệp hậu Covid 19”. Cùng lắng nghe ý kiến của các Thầy Cô trường F để thêm lý do tham gia cuộc thi nào.

Thầy Nguyễn Thành Tâm – thầy giáo “siêu cool ngầu” và cực kỳ tâm lý của các bạn sinh viên ĐH FPT Hà Nội khuyến khích các bạn tham gia cuộc thi FPT Edu Biz Talent với lý do:

Ngoài ra, thầy nhấn mạnh, tham gia các sân chơi trí tuệ kinh doanh như FPT Edu Biz Talent, sinh viên sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế quý báu, có giá trị chẳng kém những bài học trong giáo trình.

Thầy Nguyễn Quang Dũng (ĐH FPT TP HCM) thì thể hiện đúng chất “dân” Kinh tế với ba lý do cực kỳ rõ ràng để các bạn nên tham gia FPT Biz Talent 2020. Ngắn gọn, súc tích nhưng cũng thể hiện thầy luôn là người hiểu và thương sinh viên của mình nhất đúng không nào.

Cô Trần Thị Diệu – Giảng viên ĐH FPT Cần Thơ lại ví von tham gia FPT Edu Biz Talent như một sự đầu tư có lãi, đánh đúng tâm lý của dân Kinh tế. Dù kết quả thế nào thì việc tham gia cuộc thi cũng sẽ mang đến rất nhiều “lãi” cho tuổi trẻ của các bạn đấy. Cùng xem những chia sẻ của cô Diệu để biết tham gia FPT Edu Biz Talent, bạn lãi lời thế nào nhé.

Nhiều thầy cô đã tâm sự rằng vì thời sinh viên của thầy cô chưa có nhiều cuộc thi khởi nghiệp như FPT Edu Biz Talent. Khi FPT Edu tổ chức những sân chơi như thế này thầy cô luôn mong muốn, khuyến khích sinh viên của mình tham gia, để trải nghiệm, để tích lũy cho tuổi trẻ không chỉ kiến thức, giải thưởng hay những cột mốc đẹp trong CV mà còn là cơ hội thể hiện nhiệt huyết, hiện thực hoá ước mơ của các bạn.

Vậy nên, còn chờ đợi gì nữa, các thầy cô cũng “mở đường” cho mình rồi, các bạn nắm lấy cơ hội tham gia FPT Edu Biz Talent 2020 ngay bằng cách đăng ký thông tin trước ngày 20/05/2020. Vì tuổi trẻ là không chờ đợi. Hẹn gặp lại các bạn tại FPT Edu Biz Talent 2020 nhé.

Theo FPT Edu