Thấy Hola Bus là thấy Tết!

Dự án start-up dịch vụ xe buýt Hola Bus dành cho sinh viên của 5 cô gái năng động thuộc Câu lạc bộ Kinh doanh tiếp tục triển khai với “Thấy Hola Bus là thấy Tết” bên cạnh chuyến xe bus hằng tuần vẫn được thực hiện.

“Thấy Hola Bus là thấy Tết” là một trong những dự án trọng diểm trong dịp cuối năm của 5 cô gái trẻ Biz Club, hiện đang dành được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng sinh viên FPTU Hà Nội.

Dự án Tết Hola Bus mang đến cho sinh viên những lợi thế nhất trên con đường trở về nhà nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018. Theo đó, dịch vụ sẽ cung cấp những lộ trình ưu tiên dành cho sinh viên FPTU, đáp ứng nhu cầu di chuyển và giảm thiểu việc quá tải phương tiện dịp Tết!

Ấn phẩm của dịch vụ đã được truyền thông rộng rãi, đặc biệt trên fanpage của dự án

Hola Bus đón tận nơi, đưa tận chốn về thẳng các tỉnh phía Bắc như: Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang. Đồng thời, dịch vụ cũng nhận book xe đối với nhóm sinh viên về bất kỳ tỉnh nào (Thời gian chạy xe dự kiến: 10/02/2018).

Huy Hùng, sinh viên khóa 12 chia sẻ: “Đây quả thực là một dự án ý nghĩa dành cho sinh viên trường mình khi các bạn không còn phải chịu cảnh chen chúc trên xe bus 74 hay vật lộn để có một chỗ ngồi trên xe về quê. Mình mong rằng dự án này sẽ tiếp tục được triển khai vào thời gian tới. Cảm ơn các bạn trong team Hola Bus rất nhiều!”

Bảng giá ưu đãi dành cho sinh viên toàn trường mà Hola Bus đã công bố

Còn với Thu Trang, sinh viên khóa 13 bộc bạch thổ lộ: “Mình thấy cực kỳ phấn khích khi Hola Bus mở thêm tuyến xe về các tỉnh thành vào dịp Tết âm lịch. Sinh viên chúng mình cảm thấy đường về nhà đã bớt xa hơn trước rất nhiều”.

HoLa Bus không chỉ là một dự án kinh doanh đơn thuần mà thông qua đó sẽ là sự trải nghiệm, học hỏi và giúp đỡ nhau của nhóm các bạn trẻ trong Câu lạc bộ Kinh doanh.

Hiện tại, Hola Bus đang tiếp tục với chiến dịch truyền thông mạnh mẽ tới toàn thể các bạn sinh viên. Hy vọng rằng, “Thấy Hola Bus là thấy Tết” nói riêng cũng như cả team Hola Bus sẽ thực hiện được thành công sứ mệnh của mình với cộng đồng sinh viên FPTU. Các bạn sinh viên cũng bớt đi được phần nào nỗi lo về phương tiện di chuyển trên con đường trở về sum họp với gia đình. Tìm hiểu thêm về chương trình theo dõi tại fanpage https://www.facebook.com/HoLaBus.Service/ để được hỗ trợ.

Ngô Thành Đại