The Dialogue: Tổ chức hệ thống truyền thông doanh nghiệp – Thực tiễn tại UB Group

Vào ngày 03/03/2022 tới đây, Mr. Phạm Quang Thọ – Giám đốc Truyền thông UB Group, 1 trong 7 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết “Vua hài đất Việt” sẽ chia sẻ với sinh viên Đại học FPT chủ đề “Tổ chức hệ thống truyền thông doanh nghiệp – Thực tiễn tại UB Group”
Truyền thông không chỉ là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp mở rộng cánh cửa, đem thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, mà còn là chất xúc tác gắn kết các nhân viên giúp doanh nghiệp đoàn kết và bền vững từ bên trong. Tuy nhiên, khi nhắc đến khái niệm “truyền thông doanh nghiệp”, rất nhiều người vẫn còn mơ hồ. Vậy:
– Truyền thông doanh nghiệp bao gồm những khía cạnh nào?
Mục đích của chúng là gì?
– Doanh nghiệp cần thực hiện truyền thông theo trình tự như thế nào?
Người làm truyền thông doanh nghiệp cần những yếu tố gì?
Nếu bạn có cùng những thắc mắc như trên thì đừng lo, The Dialogue “Tổ chức hệ thống truyền thông doanh nghiệp – Thực tiễn tại UB Group” là dành cho bạn. Duy nhất vào ngày 3/03/2022, cơ hội có 1-0-2 dành cho các bạn sinh viên FPTU, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành truyền thông chính thức được bật mí. Chỉ với “không” đồng, bạn sẽ có cơ hội tăng “gấp đôi” kinh nghiệm thực chiến trong “Tổ chức hệ thống thông doanh nghiệp” nhờ vào lời chia sẻ của vị diễn giả có thâm niên trong nghề, anh Phạm Quang Thọ – Giám đốc Truyền thông UB Group, 1 trong 7 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết “Vua hài đất Việt”.
The Dialogue “Tổ chức hệ thống truyền thông doanh nghiệp – Thực tiễn tại UB Group” tạo cơ hội cho các bạn trẻ:
– Khám phá quy trình tổ chức truyền thông hiệu quả đã và đang được áp dụng vào doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu và thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
– Học hỏi từ chính những từ chính những bài học kinh nghiệm của một doanh nghiệp thành công.
– Trao đổi và trò chuyện trực tiếp về vấn đề “Tổ chức hệ thống truyền thông doanh nghiệp” với diễn giả Phạm Quang Thọ.
Nhanh tay đăng ký để có cơ hội tham gia và lắng nghe những chia sẻ chỉ có tại “The Dialogue:Tổ chức hệ thống truyền thông doanh nghiệp – Thực tiễn tại UB Group”
—————-
[THE DIALOGUE CÓ 1-0-2, CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ]
The Dialogue: Tổ chức hệ thống truyền thông doanh nghiệp – Thực tiễn tại UB Group
Thời gian: 19:30 – 21:30, Thứ Năm ngày 03/03/2022
Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
 Khách mời: Mr. Phạm Quang Thọ – Giám đốc Truyền thông UB Group, 1 trong 7 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết “Vua hài đất Việt”
The Dialogue là một chuỗi sự kiện về học thuật dành cho sinh viên Trường Đại học FPT được thực hiện bởi phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Cựu sinh viên Đại học FPT Hà Nội.