[Thông Báo] Sinh viên Đại học FPT Hà Nội, TP. HCM học online từ ngày 10/5

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đại học FPT thông báo sẽ cho sinh viên tại Hà Nội và TP. HCM học trực tuyến từ ngày 10/5.

Do tình hình dịch bệnh Covidd-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Đại học FPT thông báo tới phụ huynh, sinh viên tại Hà Nội và  TP. HCM về việc học trực tuyến từ ngày 10/5/2021.

Các bạn sinh viên lưu ý cập nhật thông tin lớp học trên FAP và thực hiện quy định 5K của Nhà nước để bảo vệ an toàn cho bản thân gia đình và xã hội. Sinh viên xem link học trực tuyến từng lớp học trên FAP.
Lưu ý:
– Sinh viên cần kiểm tra mic, webcam, loa của máy tính để đảm bảo việc học thuận lợi, đảm bảo kết nối internet ổn định và tốt trong thời gian học (chú ý việc học sẽ ổn định trên Google Chrome browser bản mới nhất).
– Việc điểm danh vẫn thực hiện theo quy định.
– Riêng các lớp Tiếng anh học tại LUK sẽ có thông báo sau.