Thông báo tra cứu SBD kỳ thi học bổng Đại học FPT ngày 29/05

Trường Đại học FPT trân trọng thông báo đến thí sinh về thời gian, địa điểm và các nội dung cần chuẩn bị cho Kỳ thi Học bổng ngày 29 tháng 05 năm 2022 của Nhà trường như sau:

  1. Các thí sinh đã hoàn thành thủ tục dự thi xem Số báo danh, Phòng thi, Thông tin cá nhân bằng cách truy cập trên website theo địa chỉ: https://daihoc.fpt.edu.vn/tra-cuu-so-bao-danh/

  2. Trong ngày thi:
  • Thời gian tập trung: Thí sinh có mặt tại phòng thi lúc 07h30 ngày 29/05/2022 . Thí sinh đến muộn sẽ không được vào phòng thi.
  • Số báo danh và Phòng thi sẽ được niêm yết tại cổng Trường và trước cửa các phòng thi.
  • Các vật dụng được phép mang vào phòng thi:02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 tẩy bút chì loại tốt, đồng hồ đeo tay.
  • Các giấy tờ cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Giấy tờ thay thế (giấy tờ có ảnh do cơ quan chính quyền cấp như Hộ chiếu, Thẻ sinh viên, Bằng lái xe, Thẻ đoàn viên, Thẻ học sinh…).
  1. Nội quy kỳ thi Học bổng Đại học FPT

Thí sinh đọc nội quy phòng thi tại đây:

https://daihoc.fpt.edu.vn/noi-quy-ky-thi-hoc-bong-dai-hoc-fpt-ngay-29-05/

Hội đồng tuyển sinh đề nghị các thí sinh nghiêm túc thực hiện đúng các yêu cầu và quy định của kỳ thi. Chúc các thí sinh làm bài tốt và thể hiện được hết các năng lực của mình.