THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NĂM 2016

Trường Đại học FPT trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh liên thông hệ cao đẳng lên hệ đại học chính quy năm 2016 như sau:

I.    THÔNG TIN TUYỂN SINH

1.    Đối tượng tuyển sinh:

Sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp các ngành Ứng dụng công nghệ thông tin, Thiết kế trang web và Lập trình di động bậc cao đẳng tại khối đào tạo cao đẳng FPT (FPT Polytechnic).

2.    Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 sinh viên

3.    Ngành tuyển sinh:

Liên thông các ngành Ứng dụng công nghệ thông tin, Thiết kế trang web và Lập trình di động bậc cao đẳng (FPT Polytechnic) lên ngành Kỹ thuật phần mềm bậc đại học Trường Đại học FPT.

4.    Ngày thi đầu vào: 26/10/2016

5.    Chương trình đào tạo

−    Thời gian đào tạo: 01 học kỳ cầu nối và 03 học kỳ chuyên ngành.

−    Chương trình đào tạo: Phụ lục đính kèm

6.    Học phí

Áp dụng các mức học phí cho sinh viên hệ đại học chính quy theo Quy định tài chính sinh viên hiện hành.

II.    NỘI DUNG THI ĐẦU VÀO

Trước khi vào học chương trình chính sinh viên phải đạt ba (03) bài thi đầu vào gồm môn cơ bản (Toán rời rạc), chuyên ngành (Công nghệ thông tin), và tiếng Anh (đạt mức Summit 2 hoặc tương đương: chứng chỉ TOEFL Paper đạt từ 575 điểm, TOEFL iBT đạt từ 90 điểm, TOEIC đạt từ 801 điểm, IELTS đạt từ 6.0 điểm, đạt mức C1).

Thi đầu vào được chia thành hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: đầu vào Học kỳ Cầu nối

−    Môn chuyên ngành (về Công nghệ thông tin).

−    Kiểm tra trình độ tiếng Anh (theo chương trình tiếng Anh dự bị)

Giai đoạn 2: kết thúc học kỳ Cầu nối

−    Môn cơ sở ngành (Toán rời rạc).

−    Kiểm tra trình độ tiếng Anh (trình độ đạt Summit 2 cho sinh viên học bổ sung tiếng Anh).

III.    HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỰ THI

1.    Lịch trình tuyển sinh

−    Hạn chót đăng ký dự thi: 23/10/2016

−    Thông báo phòng thi, số báo danh và địa điểm thi trên website của Trường: 25/10/2016

−    Hoàn thiện thủ tục đăng ký và điều chỉnh thông tin (nếu có): 01 ngày trước kì thi: 25/10/2016

−    Công bố kết quả thi tuyển: 03 ngày sau khi thi trên website của Trường. Phiếu báo điểm sẽ được gửi qua bưu điện cho thí sinh ngay sau khi có kết quả.

2.    Hồ sơ đăng ký dự thi

−    Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường Đại học FPT tải về từ website của Trường hoặc nhận tại các Văn phòng tư vấn tuyển sinh);

−    01 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng;

−    01 bản sao CMND;

−    04 ảnh 3×4;

−    Lệ phí dự thi 150,000 VNĐ.

3.    Địa điểm tư vấn tuyển sinh và đăng ký dự thi

−    Tại Hà Nội: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Điện thoại: (04) 7300 5588 – 0932 14 8686.

−    Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Điện thoại: (08) 7300 5588.

−    Tại Tp. Đà Nẵng: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng. Điện thoại: (0511) 3735 913.

4.    Cách thức đăng ký dự thi

Thí sinh đăng ký dự thi vào Trường Đại học FPT theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký dự thi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh

−    Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH FPT theo địa chỉ ở mục Địa điểm tư vấn tuyển sinh và đăng ký dự thi.

−    Tất cả các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp sẽ được nhận Giấy báo thi ngay khi hoàn thành thủ tục dự thi.

−    Lệ phí dự thi đóng trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc nộp vào tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện

−    Nộp hồ sơ ĐKDT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến các văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học FPT theo địa chỉ ở mục Địa điểm tư vấn tuyển sinh và đăng ký dự thi.

−    Đăng ký dự thi chỉ được coi là hợp lệ nếu Trường Đại học FPT nhận được hồ sơ đầy đủ gửi qua bưu điện. Nhà trường sẽ gửi Giấy báo thi cho thí sinh theo địa chỉ đã ghi trong Hồ sơ đăng ký dự thi.

−    Lệ phí dự thi nộp vào tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT.

5.    Thông tin tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT

−    Tại Hà Nội:

Số tài khoản : 00006969002
                    Tên tài khoản : Trường Đại học FPT
Địa chỉ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hoàn Kiếm
<Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh –  Lệ phí DTLT 2016>

−    Tại TP. Hồ Chí Minh:

Số tài khoản: 67896789001
Tên tài khoản: Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT TP.HCM
Địa chỉ: Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hồ Chí Minh

−    Tại Đà Nẵng:

Số tài khoản : 3333 6666 001
                   Tên tài khoản : Trung tâm đào tạo quốc tế FPT Đà Nẵng
                   Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Đà Nẵng

IV.    HỒ SƠ NHẬP HỌC

−    Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của Trường Đại học FPT;

−    Lệ phí đăng ký nhập học và học phí theo Quy định tài chính sinh viên Trường Đại học FPT hiện hành;

−    02 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT;

−    01 bản sao chứng thực Học bạ THPT;

−    02 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp Cao đẳng;

−    02 bản sao chứng thực bảng điểm các môn học chương trình đào tạo hệ cao đẳng;

−    02 bản sao chứng thực CMND;

−    02 ảnh 3×4;

−    Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (nếu có);

−    01 bản sao chứng thực giấy khai sinh.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học FPT năm 2016

Trân trọng