Thông tin chương trình học kỳ trao đổi mới nhất dành cho sinh viên Đại học FPT

Cùng điểm qua những điểm đến xịn sò và những chương trình trao đổi ở nước ngoài thú vị dành cho sinh viên ĐH FPT
HÀ LAN: THAM GIA HỌC KỲ TRAO ĐỔI TẠI ĐẠI HỌC SAXION
Là một trong những tổ chức giáo dục đại học lớn nhất ở Hà Lan, Đại học khoa học ứng dụng Saxion mang tới cho chúng mình muôn vàn lựa chọn học tập ở nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau.

hoc ky trao doi dh fpt Ha lan

Với khoảng 3500 sinh viên đến từ 89 quốc gia, chương trình trao đổi tại Saxion UAS chính là cơ hội bổ ích để các FPTers giao lưu và tìm hiểu văn hóa không chỉ của Hà Lan mà còn của nhiều đất nước khác trên thế giới.
Đặc biệt hơn nữa, sinh viên trường ĐH FPT sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn học phí khi tham gia trao đổi tại ĐH Saxion.
PHÁP: THAM GIA HỌC KỲ TRAO ĐỔI TẠI RENNES SCHOOL OF BUSINESS

hoc ky trao doi dh fpt Phap

Rennes SB – một trong những ngôi trường kinh doanh danh giá đạt được chứng nhận “Triple Crown” bởi chương trình giảng dạy được kiểm duyệt và đánh giá bởi 3 đơn vị kiểm duyệt giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới
Trường tọa lạc tại Rennes – thành phố với đặc sắc văn hóa Celtic lâu đời, được tự do du lịch trong 26 nước khối Schengen.
THỤY ĐIỂN: HỌC KỲ HỌC TRAO ĐỔI TỚI ÖREBRO UNIVERSITY
Chương trình học trao đổi tại trường Örebro University, Thuỵ Điển sẽ là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm hệ thống giáo dục của một trong những trường đại học hàng đầu của Châu Âu. Örebro University được đánh giá thuộc trong Top 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo Times Higher Education 2022 với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

hoc ky trao doi dh fpt thuy dien

Örebro University cung cấp nhiều ngành học phong phú. Ngoài việc tham gia vào các khóa học, sinh viên cũng có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Örebro University, như các câu lạc bộ, sự kiện văn hóa và thể thao. Đây là cơ hội “ngàn vàng” để tìm hiểu văn hóa Thuỵ Điển và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ tại nơi đây.
NHẬT BẢN: HỌC KỲ TRAO ĐỔI TẠI ĐẠI HỌC BUNKYO, NHẬT BẢN
Đại học Bunkyo nổi tiếng với chất lượng giảng dạy “siêu cấp vip pro” với gần 400 giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ nổi tiếng tại Nhật Bản.

hoc ky trao doi dh fpt nhat ban

Trường có kiến trúc độc đáo, mang lại ấn tượng tựa như một tòa lâu đài gạch nguy nga, cổ kính với khuôn viên rợp bóng xanh. Trường tọa lạc tại tỉnh Kanagawa, một trong những khu vực đông dân nhất tại Nhật Bản.
Hơn thế nữa, chúng mình khỏi phải “lăn tăn” vì học phí đã được MIỄN HOÀN TOÀN rồi!
TRUNG QUỐC: chương trình trại Đông quốc tế của Sias University
Sias University là một trong số ít những trường tư tốt nhất của Trung Quốc và là trường kết hợp giữa giáo dục Đại học của Trung Quốc và của Mỹ nên có rất nhiều điều khiến SV FPT ngạc nhiên, thích thú. Sias University sẽ làm các bạn bị choáng ngợp bởi trường như một châu Âu thu nhỏ giữa đất trời Trung Quốc.

hoc ky trao doi dh fpt dai loan

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, trao đổi, học tập cùng sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.
Hiện tại, trường Đại học FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 200 trường tại hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới, mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường đa văn hoá.
Theo ICPDP – Global Study Opportunities

Bài viết liên quan