THPT Xuân Mai đoạt giải Ba Giải bóng đá FPTU mở rộng lần 1

Giải bóng đá ĐH FPT mở rộng dành cho các đội bóng đến từ nhiều trường THPT trên đại bàn Hà Nội đã bước vào giai đoạn nước rút.

Ngày 3/12, trước khi trận chung kết diễn ra, trận tranh giải ba trong giải bóng đá FPT mở rộng giữa hai đội THPT Xuân Mai và THPT Thạch Thất đã diễn ra với phần thắng nghiêng về THPT Xuân Mai với tỉ số 3 – 1.

Hai đội chuẩn bị bước vào trận đấu.

Tuy là trận tranh giải 3 nhưng cả hai đội đều rất quyết tâm, tự tin và tôn trọng đối thủ để giành chiến thắng.

Bước vào hiệp 1, THPT Xuân Mai là đội nhập cuộc tốt hơn. Họ tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm hơn, kiểm soát bóng nhiều hơn và có lối đá chặt chẽ hơn so với đối thủ. Sau 20 phút thi đấu THPT Xuân Mai đã vươn lên dẫn trước với hai bàn thắng của tiền đạo số 8 Quang Khánh.

Hai bàn thắng được ghi bởi số 8 Quang Khánh.

Sang đến hiệp 2, THPT Thạch Thất có phần dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng. Họ đá phản công nhanh và ban bật đẩy nhanh tiến độ trận đấu. Nhưng THPT Xuân Mai đã phòng thủ vô cùng chặt chẽ nên trận đấu trở nên rất căng thẳng với những pha bám đuổi quyết liệt.

Những tình huống tranh chấp đeo bám liên tục đến giữa hai đội.

Phút thứ 10 của hiệp 2, các cầu thủ THPT Thạch Thất có bàn thắng rút ngắn tỉ số nhờ pha lập công của số 14 Huy Hưởng. Sau đó họ kiểm soát bóng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhằm tìm kiếm bàn thắng thứ hai.

Niềm vui sướng của các cầu thủ khi Văn Thành ghi bàn thắng ấn định tỉ số 3 – 1.

Nhưng số 10 Văn Thành bên phía THPT Xuân Mai đã khiến cả sân bóng như nổ tung khi ghi bàn thắng ấn định tỉ số 3 – 1 đem về tấm huy chương đồng cho THPT Xuân Mai.

Quang Khánh (THPT Xuân Mai) chủ nhân của hai bàn thắng giúp THPT Xuân Mai chiến thắng.

Chung cuộc đội bóng đến từ trường THPT Xuân Mai xuất sắc giành giải Ba, đồng thời mang lại một không khí tưng bừng, phấn khởi trên sân bóng ĐH FPT.

Đăng Đức