THPT Quốc Oai vô địch giải bóng đá ĐH FPT mở rộng

Sáng chủ nhật 3/12, trận chung kết giải bóng đá Đại học FPT mở rộng lần thứ nhất đã kết thúc với chức vô địch dành cho THPT Quốc Oai sau khi đã xuất sắc đánh bại THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất, Hà Nội) trên chấm penalty.

Năm đầu tổ chức, nhưng giải bóng đá Đại học FPT mở rộng đã đem đến cho người xem những trận đấu kịch tích, căng thẳng cùng với những cung bậc cảm xúc không thể lẫn được của môn thể thao vua.

Hai đội nhập cuộc với tinh thần thận trọng và lối đá chắc chắn. THPT Quốc Oai là đội bóng cầm nhiều bóng hơn trong hiệp 1 nhưng không thể xuyên thủng mảnh lưới của đối thủ.

THPT Quốc Oai vô địch giải bóng đá Đại học FPT mở rộng lần thứ nhất.

Sang đến hiệp 2, vẫn là lối chơi chắc chắn có phần cứng rắn đến từ hai đội. THPT Quốc Oai triển khai tấn công nhanh và cầm bóng tốt, nhưng THPT Thạch Thất lại kiên cường phòng thủ nhằm tìm cơ hội phản công.

Giải bóng đá ĐH FPT mở rộng mùa đầu tiên khép lại bằng 1 trận thi đấu quyết liệt cùng sự lên ngôi vô địch xứng đáng của đội bóng đến từ trường THPT Quốc Oai. Giải bóng đá ĐH FPT mở rộng đã ghi dấu ấn tỏng long các cầu thủ, cổ động viên không khí tưng bừng, một sân chơi hấp dẫn dành cho các đội bóng đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Xem lại những hình ảnh ấn tượng trong trận chung kết:

THPT Quốc Oai cầm bóng và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn trong hiệp 1.

THPT Phan Huy Chú – Thạch Thất triển khai phòng ngự vô cùng chắc chắn.

 

Sau hai hiệp không đội nào ghi được bàn thắng, trận đấu phải bước vào loạt penalty cân não để tìm ra nhà vô địch.

Cầu thủ và khán giả của THPT Phan Huy Chú – Thạch Thất nuối tiếc sau quả penalty không thành công.

Các cầu thủ bên phía THPT Quốc Oai sút penalty rất tốt.

Pha ghi bàn quyết định của cầu thủ THPT Quốc Oai dẫn đến ngôi vô địch giải đấu.

Niềm vui vỡ òa của các cầu thủ áo trắng.

 

Đức Đặng