Thủ khoa ĐH FPT Hà Nội tham dự Lễ tuyên dương 100 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2024

Ngày 03/10/2024, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương 100 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024.
thu khoa dai hoc fpt 1
Các thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện. Nhiều thủ khoa xuất sắc là đảng viên, đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, cấp thành phố, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến đạt giải thưởng trong nước và quốc tế.
thu khoa dai hoc fpt 3
Đại diện Trường Đại học FPT tại Hà Nội, nữ thủ khoa Phạm Hoàng Mai – Thủ khoa đầu ra Trường Đại học FPT vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, em đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào:
– Thủ khoa Khối ngành kinh tế tốt nghiệp đợt 2/2024 (GPA 9.31/10)
– Cóc vàng Khối ngành Kinh tế kỳ Summer 2022
– Học bổng 100% Đại học FPT
– 7 kỳ đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc
– 3 kỳ nằm trong Top 5 sinh viên có điểm số cao nhất khối ngành
– Top 5 cuộc thi TOP MARKETER
thu khoa dai hoc fpt 5
Trong khoảnh khắc đáng tự hào này, thủ khoa Phạm Hoàng Mai đã đại diện Trường Đại học FPT tại Hà Nội tham gia Lễ dâng hương tại Nhà Thái học trong không gian vô cùng trang nghiêm và thành kính. Nghi thức ấy không chỉ bày tỏ lòng biết ơn những người thầy tiêu biểu trong nền giáo dục Nho Giáo của nước Việt ta mà còn cho thấy sinh viên Trường Đại học FPT tại Hà Nội luôn tiếp nối truyền thống khoa bảng, hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc.
thu khoa dai hoc fpt 2
Mong rằng những thành tích đáng tự hào và sự vinh danh của UBND thành phố Hà Nội sẽ tiếp lửa tinh thần cống hiến, nỗ lực của thế hệ trẻ Trường Đại học FPT nói riêng và trên toàn thành phố nói chung trong tương lai!