Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tới thăm Đại học FPT Đà Nẵng

Sáng nay (26/6), đại diện Ban giám hiệu Trường đại học FPT tại Đà Nẵng đã đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ và lãnh đạo thành phố Đà Nẵng về thăm.

thu tuong tham dh fpt da nang

Thủ tướng cùng đoàn đại biểu đã ghé thăm lớp học Vovinam và thưởng thức màn trình diễn nhạc cụ dân tộc do sinh viên và giảng viên ĐH FPT thể hiện. Qua sự giới thiệu của Ban Giám hiệu nhà trường, Thủ tướng đã hiểu thêm về cơ sở vật chất, các môn học truyền thống và những nét văn hoá đặc trưng của ĐH FPT. Thủ tướng đặc biệt thể hiện sự quan tâm với việc ĐH FPT đưa môn Nhạc cụ truyền thống và môn võ Vovinam vào giảng dạy chính thức cho sinh viên.

thu tuong tham dh fpt da nang1

Tại giảng đường chính của FPT University, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm hỏi, động viên các sinh viên đang theo học tại đây, gióng lên hồi trống trên chiếc trống đồng của trường- một nghi thức quen thuộc dành cho các vị khách quý khi đến thăm trường.

thu tuong tham dh fpt da nang3

Chuyến thăm của Thủ tướng đánh dấu sự kiện có ý nghĩa quan trọng với ĐH FPT, cũng thể hiện sự quan tâm của Thủ tướng và các đại biểu cấp cao chính phủ tới ĐH FPT nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung.
Sau chuyến thăm ĐH FPT, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao chính phủ và lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp tục ghé thăm và làm việc với công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT.
Tổng hợp