Tìm hiểu con đường trở thành tư vấn triển khai ERP cùng sinh viên Kinh tế Đại học FPT

Vào chiều 18/6 tới đây, tại Đại học FPT campus Hoà Lạc, sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh sẽ có buổi đối thoại cùng các chuyên gia đến từ Công ty cổ phần Công nghệ Citek với chủ đề “ERP – How to become SAP consultant?” – Con đường trở thành tư vấn triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp SAP ERP.

Sự kiện do phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT và Công ty cổ phần công nghệ Citek phối hợp tổ chức nhằm chia sẻ với sinh viên nhà trường những kiến thức về ERP (Enterprise Resource Planning) – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và con đường trở thành chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực này.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang tiếp cận và áp dụng hệ thống ERP trong quá trình hoạt động doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Hệ thống ERP bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng…

SAP (System Application Programing) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp tích hợp quản trị hệ thống doanh nghiệp. SAP được rất nhiều đơn vị uy tín tin dùng vì đơn vị này rất mạnh trong việc đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất nhờ có hệ thống module tích hợp cực kỳ mạnh mẽ. Phần mềm SAP là giải pháp mang tới một loạt các kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp các ứng dụng bao gồm cả quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý tài chính kế toán, quản lý nguồn nhân lực…

Là đơn vị triển khai SAP ERP với phương châm “Your success is our success”, Công ty cổ phần Citek là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Trong buổi chia sẻ tới đây tới sinh viên khối Kinh tế của Trường Đại học FPT, các chuyên gia của Citek sẽ chia sẻ tới sinh viên ĐH FPT những kiến thức, thông tin cập nhật nhất về ERP nói chung và SAP ERP nói riêng. Đặc biệt, bộ phận Nhân sự của Công ty sẽ trao đổi với sinh viên ĐH FPT về lộ trình trở thành một tư vấn viên thành công trong lĩnh vực này. Qua đó các bạn sẽ xác định được việc trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho lộ trình công danh của một tư vấn triển khai.

The Dialogue “ERP – How to become SAP consultant?” là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngành Kinh tế được học hỏi, giao lưu với các chuyên gia về ERP và môi trường kinh doanh mà các bạn đang học tại Trường Đại học FPT.

  • Thời gian: 14:30, Thứ Tư, Ngày 18/6/2019
  • Địa điểm: P. 401L, Toà nhà Alpha, Đại học FPT, cơ sở Hoà Lạc
The Dialogue là chuỗi chương trình đối thoại, chia sẻ của các chuyên gia trong ngành tới các sinh viên Đại học FPT. Chương trình do Phòng Công tác sinh viên thực hiện nhằm định hướng và trang bị cho sinh viên những kiến thức về ngành nghề đang học tập tại Đại học FPT.

Sofia Đỗ