Thi thuyết trình sản phẩm Vạn vật kết nối, sinh viên có thể kiếm hàng nghìn USD

FPT Edu vừa công bố cuộc thi IoT Showcase Contest cho học sinh, sinh viên toàn quốc với mức giải thưởng lớn cùng nhiều cơ hội. Sinh viên Đại học FPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia cuộc thi này.

Mới đây, Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu đã công bố cuộc thi về IoT – IoT Showcase Contest cho học sinh sinh viên toàn quốc với mức giải thưởng hàng nghìn USD, cơ hội thi đấu cùng các đội tuyển quốc tế và gặp gỡ nhiều chuyên gia đầu ngành.

IoT Showcase Contest là mô hình cuộc thi trình diễn và thuyết trình sản phẩm về Vạn vật kết nối – Internet of Things. Cuộc thi IoT Showcase Contest của FPT Edu được tổ chức lần đầu tiên năm 2019 với quy mô dành cho học sinh và sinh viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu yêu thích CNTT, có hiểu biết chuyên sâu về Internet of Things – Vạn vật kết nối.

Để tham gia cuộc thi, các học sinh sinh viên trên toàn FPT Edu sẽ đăng ký thi đấu theo đội tự lập với quy mô từ 2-3 người và lần lượt nộp đề án cũng như các sản phẩm demo cho chương trình trước ngày 6/7 và nộp sản phẩm demo trước ngày 21/7.

Đội thi lọt vào vòng chung kết tới từ các tỉnh thành ngoài thành phố Cần Thơ sẽ được BTC tài trợ chi phí đi lại và ăn ở cho 2 thành viên của đội.

Cuộc thi IoT Showcase Contest được chia làm 2 vòng: Vòng Sơ loại và Chung kết. Vòng Sơ loại là vòng thẩm định các bản mô tả sản phẩm theo mẫu của BTC cùng với bản demo sản phẩm IoT của học sinh sinh viên FPT Edu. Tại vòng thi này, hội đồng chuyên môn sẽ tiếp nhận các đề án được gửi lên và lựa chọn ra 15 đội có đề án xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết.

Trong 15 đội này sẽ có 4 đội được tuyển chọn từ các đội thi trong khu vực Châu Á, 3 đội đến từ khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và 8 đội từ các trường thuộc FPT Edu trên toàn quốc.

Các đội được chọn vào vòng Chung kết sẽ tham dự các nội dung về trưng bày giới thiệu sản phẩm và poster thuyết minh cho sản phẩm, đồng thời thi thuyết trình bảo vệ sản phẩm trước hội đồng chuyên môn.

Cuộc thi IoT Showcase Contest 2019 sẽ trao giải Vô địch trị giá 1.000 USD cùng nhiều giải thưởng bằng tiền mặt và hiện vật khác dành cho học sinh sinh viên vào vòng Chung kết cuộc thi diễn ra tại Cần Thơ ngày 15-16/8/2019.

Theo VTC