Tìm hiểu về Social Media Influencers cùng “Phù thuỷ” truyền thông Lê Quốc Vinh

Với sự xuất hiện của khách mời – Nhà báo Lê Quốc Vinh, The Dialogue chủ đề “Social Media Influencers” hứa hẹn sẽ mang tới nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho sinh viên ĐH FPT.

The Dialogue là sự kiện về học thuật dành cho sinh viên Trường Đại học FPT được thực hiện bởi phòng Công tác sinh viên Đại học FPT Hà Nội. Ở số lần này, The Dialogue mang tới chủ đề “Social Media Influencers” – một trong những xu hướng dẫn đầu ngành marketing và ngày càng thể hiện rõ tầm ảnh hưởng của nó.

Vậy Social Media Influencers là gì? Bạn muốn thấy được vai trò quan trọng của Social Media Influencers trong Marketing và truyền thông? Bạn muốn hiểu sâu về cách áp dụng Social Media Influencers trong các doanh nghiệp lớn? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình The Dialogue chủ đề Social Media Influencers. Sự kiện có sự góp mặt của một diễn giả đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông. Đó là Nhà báo Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Lê.

Nhà báo Lê Quốc Vinh vốn được mệnh danh là “phù thủy” truyền thông và marketing nổi tiếng của Việt Nam. Những học viên của thầy Lê Quốc Vinh chia sẻ mỗi khi thầy giảng về PR thì hay và hấp dẫn như truyện trinh thám, đặc biệt là về các case xử lý khủng hoảng truyền thông trong và ngoài nước.

Sắp tới, sinh viên Đại học FPT Hà Nội sẽ được gặp gỡ và giao lưu cùng diễn giả Lê Quốc Vinh lúc 19h30 ngày 15/10/2021. Chương trình diễn ra trên nền tảng Zoom và Livestream trên các Fanpage: Phòng Công tác sinh viên ĐH FPT Hà Nội, FPT University Alumni, FPTU Career Center.

Hạn đăng ký: 12h00 ngày 14/10/2021

Thông tin liên hệ:

Điện thoại liên hệ: 024.6680.5915
FPTU HN