Tôi đã có “bước chân đầu tiên” của mình tại trường F như thế đấy!

Chủ nhật vừa qua với tôi không chỉ là một ngày cuối tuần bình thường như mọi khi mà là một ngày chủ nhật vô cùng đặc biệt, bởi nó đánh dấu “bước chân đầu tiên” của tôi trên hành trình đồng hành cùng trường F với những trải nghiệm, những khoảnh khắc khó quên.

Một chương trình dành riêng cho hội tân sinh viên!

First Step là chương trình thường niên do CLB Tổ chức sự kiện Đại học FPT (FEV) tổ chức, đặc biệt chỉ dành riêng cho sinh viên khóa mới. Đi đến mùa thứ 5, First Step đã khẳng định được sức hút của mình khi không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà trái lại ngày càng được đón nhận một cách nhiệt tình, máu lửa bởi hội tân sinh viên.

Cơ hội giao lưu, kết bạn

Đến với First Step, dù chỉ trong một ngày nhưng tôi cảm thấy mình đã “thu hoạch” được rất nhiều. Đầu tiên phải kể đến những người bạn cùng khóa siêu dễ thương. Tuy lúc đầu gặp nhau có chút ngại ngùng nhưng sau khi cùng nhau trải qua các thử thách thì từ những người xa lạ, chúng tôi đã cởi mở, thoải mái với nhau hơn.

“Lúc đi hết mình lúc về hết buồn”

Thông qua các trạm chơi, tôi cùng những đồng đội đã học được cách làm việc nhóm sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những pha “hack não” tìm và giải được mật thư do ban tổ chức đưa ra, cùng với đó là những trò chơi vận động, cả những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, buộc chúng tôi phải đoàn kết và sử dụng hết 200% sức lực mới có thể hoàn thành thử thách.

Vượt qua tất cả 7 trạm (bao gồm cả trạm ảo), các đội chơi sẽ về đích và nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn từ BTC.

Đen vào đời bằng lối nhỏ, còn Cóc vào trường bằng… First Step!

Đối với tôi, First Step là một cột mốc quan trọng bởi nó đánh dấu những bước chân đầu tiên của tôi cũng như hội Cóc K15 khi bước vào trường F. Những thử thách mà chúng tôi được trải nghiệm từ First Step cũng giống như những khó khăn chúng tôi sẽ phải đối mặt trên con đường sắp tới. Dù có như thế nào, chỉ cần đoàn kết và cố gắng hết sức mình thì bạn sẽ đạt được thành quả!

First Step Season V đã kết thúc với thật nhiều những trải nghiệm thú vị và những kí ức khó quên. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các “anh chị áo tím” vì đã mang đến cho chúng tôi một sân chơi thật ý nghĩa, vì đã hết mình cùng tất cả chúng tôi!

Tôi đã có “bước chân đầu tiên” như thế đó. Còn bạn thì sao?

Vịt Con

Xem thêm một số hình ảnh tại chương trình: (Cre: FU HCM)